Thứ Tư, 21 tháng 9, 2016

Samsung Việt Nam cập nhật phần mềm cho Galaxy Note7, giúp nhận biết máy nào có khả năng gặp sự cố

Động thái này của Samsung giúp đảm bảo an toàn cho người dùng, và đẩy nhanh quá trình đổi mới Galaxy Note7 được bán ra trong thời gian qua.

Khoảng 2h sáng ngày 22/9/2016, các máy Galaxy Note7 ở Việt Nam sẽ nhận được bản cập nhật phần mềm giúp nhận biết các máy có khả năng gây ra cháy nổ.

Cụ thể, Samsung muốn người dùng nhận biết đâu là một thiết bị đã được đổi mới (an toàn), và đâu là những máy Galaxy Note7 chưa tham gia vào chương trình đổi máy của Samsung Việt Nam (không an toàn).


Phiên bản Firmware mới sẽ giúp người dùng dễ dàng nhận biết các sản phẩm nêu trên. Khác biệt như sau:

- Các máy chưa đổi mới: Sạc tối đa pin tới 60%, không cho phép sạc đầy nhằm tránh hiện tượng cháy nổ xảy ra. Biểu tượng pin của các máy này sau bản cập nhật vẫn là màu xám.

- Các máy đã đổi mới: Sạc pin bình thường, biểu tượng pin chuyển sang màu xanh lá và hiển thị pin tại các giao diện màn hình Power Off và màn hình Always On.

Trong trường hợp, bạn mua cũ hoặc nhận được một chiếc Galaxy Note7, điều đầu tiên phải làm là nâng cấp máy lên phiên bản mới nhất và kiểm tra các khác biệt nêu trên.

Để được tư vấn và giúp đỡ cụ thể, Samsung khuyến nghị khách hàng đã mua Galaxy Note7 mang máy trực tiếp đến Trung tâm Chăm sóc Khách hàng Samsung gần nhất hoặc có thể liên hệ đường dây tư vấn miễn phí 24/7 tại 1800 588 889. Tham khảo địa chỉ hệ thống Trung tâm Chăm sóc Khách hàng của Samsung tại đây.

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.