Thứ Bảy, 3 tháng 9, 2016

Samsung Việt Nam ra thông báo sẵn sàng đổi máy Galaxy Note7 mới cho người dùng, bất kể mua ở đâu khi nào

Sau khi thông báo thu hồi Galaxy Note7 trên toàn cầu được phát đi, tới lượt Samsung Việt Nam đưa ra khuyến nghị đổi mới hoàn toàn sản phẩm tại nước ta.

Ngay sau khi sự việc lỗi Pin trên Galaxy Note7 xuất hiện trên các phương tiện truyền thông đại chúng của phương Tây, Samsung Việt Nam cũng đã nhanh chóng ra thống báo chính thức tới người dùng về vấn đề này.

Nội dung thông báo chính thức của Samsung Việt Nam cụ thể như sau:

"Theo báo cáo liên quan đến sự cố pin ghi nhận đến ngày 1/9/2016, đã có 35 trường hợp được phản ánh từ người tiêu dùng trên toàn cầu. Samsung đang thực hiện một quy trình điều tra nghiêm ngặt với các nhà cung cấp để xác định nguồn hàng bị ảnh hưởng trên thị trường. Tuy nhiên, vì sự an toàn của khách hàng là ưu tiên tuyệt đối của Samsung, chúng tôi quyết định tạm dừng bán các sản phẩm Galaxy Note7".

"Đối với những khách hàng đã mua Galaxy Note7, Samsung sẵn sàng đổi mới sản phẩm cho khách hàng trong thời gian sắp tới. Để được tư vấn và giúp đỡ cụ thể, Samsung khuyến nghị khách hàng đã mua Galaxy Note7 mang máy trực tiếp đến Trung tâm Chăm sóc Khách hàng Samsung gần nhất hoặc có thể liên hệ đường dây tư vấn miễn phí 24/7 tại 1800 588 889. Tham khảo địa chỉ hệ thống Trung tâm Chăm sóc Khách hàng của Samsung tại http://www.samsung.com/vn/support/center/supportServiceCenter/"

"Chúng tôi rất tiếc về sự bất tiện này nhưng đây là hành động cần thiết nhằm đảm bảo việc mang đến cho khách hàng của Samsung những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất. Chúng tôi hiện vẫn đang tiếp tục phối hợp và làm việc chặt chẽ với các đối tác của Samsung để đảm bảo quy trình đổi mới sản phẩm cho khách hàng diễn ra thuận tiện nhất".

Chúng tôi cũng đã liên lạc trực tiếp với đại diện Samsung tại Việt Nam ngay sau khi có thông cáo chính thức này, đại diện Samsung cho biết, hãng sẽ sẵn sàng đổi mới sản phẩm cho những khách hàng đã mua Galaxy Note7 bất kể ở đại lý nào, trong thời gian nào và máy có lỗi hay không.

Như vậy, những người dùng đã mua Samsung Galaxy Note 7 tại Việt Nam có thể đến ngay các trung tâm bảo hành nói trên để được tư vấn, kiểm tra và đổi 1 sản phẩm mới nếu muốn bất cứ lúc nào.

Duong Nguyen
Duong Nguyen

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.