Thứ Ba, 6 tháng 9, 2016

Sau giầy thông minh, Xiaomi tiếp tục công bố dự án áo khoác siêu nhẹ 90 Minutes

Xiaomi tiếp tục dự án "thời trang" mới của mình, với chiếc áo khoác siêu nhẹ và siêu ấm.

Cách đây không lâu, Xiaomi đã ra mắt đôi giày thông minh Xiaomi 90, được trang bị cảm biến theo dõi tập thể dục. Đây là một dòng sản phẩm hoàn toàn mới, khi mà trước đây Xiaomi chỉ tập trung vào các thiết bị công nghệ di động và đồ gia dụng thông minh.

Sau giầy thông minh, Xiaomi đang lên kế hoạch cho một dự án “thời trang” mới. Đó là chiếc áo khoác siêu nhẹ có tên gọi 90 Minutes, được sản xuất bởi hãng 90 Points. Dự án áo khoác mới của Xiaomi đang được kêu gọi quỹ cộng đồng trên nền tảng Mi crowdfunding.

Chiếc áo 90 Minutes của Xiaomi được quảng cáo với một lớp chống thấm nước bên ngoài, có nhiều miếng đệm và lớp giữ nhiệt phía bên trong. Nhờ đó mà trong mùa đông lạnh giá bạn cũng chỉ cần một chiếc áo khoác này là đủ giữ ấm.

Điểm hấp dẫn nhất đó là chiếc áo khoác này sẽ ôm khá sát cơ thể bạn, nó sẽ không bị căng phồng như nhiều loại áo khoác mùa đông khác. Bên cạnh đó, chiếc áo cũng có trọng lượng siêu nhẹ, dễ dàng cất giữ và mang đi trong những chuyến du lịch.

90 Minutes sẽ được bán ra với 4 màu sắc để bạn lựa chọn, bao gồm đen, xám, xanh đậm và xanh áo lính. Đặc biệt là chiếc áo này cũng sẽ có phiên bản dành cho nữ, với các màu đen, xám và hồng.

Xiaomi sẽ bán chiếc áo với giá chỉ 35 USD.

Tham khảo: gizmochina

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.