Thứ Bảy, 10 tháng 9, 2016

Sau khi khảo giá của những tai nghe không dây này, bạn sẽ thấy Apple Airpods giá 159 USD vẫn còn rẻ chán

Không những thế, AirPods còn đẹp và tốt hơn nữa chứ.

Mọi người đều ghét tai nghe AirPods mà Apple vừa trình làng bởi thiết kế như máy sấy tóc thu nhỏ và mức giá 159 USD của nó. Nhưng thực tế AirPods không hề đắt như bạn nghĩ.

Nếu các bạn không tin thì hãy cùng chúng tôi khảo giá một số mẫu tai nghe không dây phổ biến trên thị trường:

Đầu tiên chúng ta hãy để ý tới mẫu PowerBeats3 của Beats, công ty con Apple thâu tóm vào năm 2014 với giá 3 tỷ USD. Mẫu tai ngay không dây mới ra mắt này cũng sử dụng chip W1 tương tự AirPods nhưng nó có giá tới 200 USD và không hề có hộp sạc kiêm pin dự phòng.

Tiếp theo là mẫu tai nghe không dây kích thước khá to của Samsung có tên Gear iconX. Mẫu tai nghe chỉ cung cấp 3 giờ nghe nhạc này của Samsung có giá tới 200 USD trong khi đó AirPods có thể chạy liên tục 5 giờ.

Còn đây là bộ tai nghe không đây 250 USD của Bose. Quá nhiều phụ kiện, dây dợ.

Tai nghe không dây của Motorola có cùng mức giá với bộ tai nghe của Bose nhưng nó trông kệch cỡm và xấu xí quá mức chịu đựng.

Cặp tai nghe không dây xinh đẹp này mới được Earin trình làng tại CES 2016. Nó sẽ khiến bạn phải móc ví chi 280 USD đấy.

Tai nghe không dây này của Dash có bổ sung cả cảm biến sức khỏe nhưng mức giá của nó tới 300 USD, gần gấp đôi mức giá của AirPods đấy.

Dạo qua phố phường, dạo qua thị trường xong bạn có còn thấy AirPods của Apple đắt nữa không? Với mức giá 160 USD bạn nhận được âm thanh ACC chất lượng cao, hai micro thu âm theo dạng chùm với hộp sạc kiêm pin dự phòng và bộ lọc tiếng ồn môi trường, không tệ cho lắm, đúng không?

Theo Cult of Mac

Duong Nguyen
Duong Nguyen

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.