Chủ Nhật, 11 tháng 9, 2016

SCP-043 - The beatles
SCP-043 - THE BEATLES
Loại: Safe

Thủ tục lưu trữ đặc biệt: SCP-043 không cần sự quản thúc đặc biệt nào, tuy nhiên tốt hơn hết là SCP-043 chỉ được dùng cho mục đích thí nghiệm. Một máy hát đĩa cần được đặt thường trực trong phòng để thí nghiệm.

Mô Tả: SCP-043 là chiếc đĩa than ghi lại “Album Trắng” của nhóm Beatles; tuy nhiện, khi khám nghiệm kỹ, chiếc đĩa này không có rãnh. Tuy nhiên, bản thu vẫn sẽ được phát từ đầu đến cuối bất kể kim đọc đĩa được đặt ở vị trí nào.

Khi phát đến bài thứ hai mươi chín, thay vì phát bản “Revolution 9”, chiếc đĩa sẽ ngừng quay và có thể nghe thấy tiếng thở hổn hển. Đôi khi thực thể tạo ra tiếng thở ấy sẽ nói bằng giọng nam. Thực thể ấy sẽ trả lời khi được hỏi và cho thấy một lượng kiến thức khổng lồ về ngành công nghiệp âm nhạc, nhạc lý, và các bí mật về nhiều ban nhạc và nghệ sĩ. Tuy nhiên, nó từ chối trả lời các câu hỏi về ban nhạc “The Beatles” hoặc về thông tin cá nhân của mình.

Bên trong bao đĩa là một lời nhắn viết tay ghi:
Ấn bản giới hạn: 1/1
Cảm ơn nhé, John!
xxx

===============================================================
Người dịch: Dr. Neon

Duong Nguyen
Duong Nguyen

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.