Thứ Bảy, 17 tháng 9, 2016

SCP-063: "The world's best teethbrush" - "Bàn chải đánh răng tốt nhất thế giới"
SCP-063: "THE WORLD’S BEST TOOTHBRUSH" - "BÀN CHẢI ĐÁNH RĂNG TỐT NHẤT THẾ GIỚI"

Loại: Safe

Thủ tục lưu trữ đặc biệt: SCP-063 phải luôn được đặt trong phòng tắm của Tiến Sĩ ████ tại khu nhà ở cá nhân tại Điểm 19. Đối tượng cần được sử dụng theo đúng mục đích của nó ít nhất là một lần mỗi hai mươi bốn (24) giờ, nếu không nó sẽ bắt đầu phát ra một loại bức xạ đặc biệt không xác định khiến cho tất cả đồ vật và vật liệu trong tầm bán kính 0.6 m (2 ft) bị biến dạng từ từ và cuối cùng là phân rã thành bột cực mịn. Không quan sát thấy tác động nào của bức xạ trên sinh vật sống.

Mô tả: SCP-063 mang hình dạng một chiếc bàn chải cỡ vừa màu xanh lam nhạt. Được tô dọc theo cán bàn chải là dòng chữ “The World’s Best Tothbrush” [nguyên văn] (Bàn Chải Đánh Răng Tốt Nhất Thế Giới). Từ “toothbrush” bị thiếu mất một chữ o, không rõ điều này là do người ghi dòng chữ cố tình hay vô ý. SCP-063 biểu hiện khả năng xuyên qua bất kỳ vật chất vô cơ hoặc không-mang-sự-sống nào một cách dễ dàng, tiêu điểm của khả năng này nằm ở phần lông cứng của bàn chải. Dù vậy vật chất bị thứ lông cứng này chạm vào không bị tách ra theo kiểu bị lưỡi dao đâm vào, mà sẽ hoàn toàn biến mất, không sót lại bất cứ dấu vết gì chứng tỏ nó từng tồn tại. Thêm vào đó, những đối tượng từng sử dụng SCP-063 báo cáo rằng sau khi dùng nó thì răng của họ sạch bóng một cách đáng kinh ngạc. Dù có những khả năng phi thường như thế, phân tích thí nghiệm đã chứng minh rằng SCP-063 hoàn toàn được làm từ nhựa plastic thông thường.

PHỤ LỤC: SCP-063 vốn được tìm thấy tại St. Petersburg trên người của █████████, một tên trộm hành nghề tại đó đã dùng khả năng của SCP-063 để bẻ tất cả các loại két sắt. Khi được hỏi về vật thể thì đối tượng tỏ ra ngu ngơ không biết gì cả, y chỉ đơn giản khai rằng một hôm nọ y “tìm được” nó. Y tiếp tục bị tra hỏi cho đến khi tự kết liễu mình. Nguyên nhân dẫn đến tự sát của y, cho đến nay vẫn chưa được làm rõ.

----------------------------------------------------------------------------------
Người dịch: Dr. Neon

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.