Chủ Nhật, 18 tháng 9, 2016

SCP-066 - Eric's toy - Đồ chơi của eric
SCP-066 ERIC'S TOY - ĐỒ CHƠI CỦA ERIC
LOẠI: ̶C̶̶ó̶ ̶b̶̶i̶̶ể̶̶u̶ ̶h̶̶i̶̶ệ̶̶n̶ ̶A̶̶n̶ ̶T̶̶o̶̶à̶̶n̶ ̶(̶̶s̶̶a̶̶f̶̶e̶ ̶p̶̶r̶̶o̶̶d̶̶e̶̶s̶̶t̶) Nguy Hiểm-chờ duyệt (Euclid-impetus)

Thủ tục lưu trữ đặc biệt: S̶̶C̶̶P̶̶0̶̶6̶̶6̶ ̶đ̶̶ư̶̶ợ̶̶c̶ ̶c̶̶ấ̶̶t̶ ̶t̶̶r̶̶o̶̶n̶̶g̶ ̶m̶̶ộ̶̶t̶ ̶k̶̶é̶̶t̶ ̶s̶̶ắ̶̶t̶ ̶a̶̶n̶ ̶t̶̶o̶̶à̶̶n̶ ̶t̶̶ạ̶̶i̶ ̶K̶̶h̶̶u̶ ̶2̶̶1̶̶.̶ ̶N̶̶h̶̶â̶̶n̶ ̶v̶̶i̶̶ê̶̶n̶ ̶c̶̶ấ̶̶p̶ ̶2̶ ̶h̶̶o̶̶ặ̶̶c̶ ̶c̶̶a̶̶o̶ ̶h̶̶ơ̶̶n̶ ̶c̶̶ó̶ ̶t̶̶h̶̶ể̶ ̶t̶̶r̶̶i̶̶ể̶̶n̶ ̶k̶̶h̶̶a̶̶i̶ ̶t̶̶h̶̶ử̶ ̶n̶̶g̶̶h̶̶i̶̶ệ̶̶m̶ ̶t̶̶r̶̶ê̶̶n̶ ̶v̶̶ậ̶̶t̶ ̶t̶̶h̶̶ể̶ ̶s̶̶a̶̶u̶ ̶k̶̶h̶̶i̶ ̶đ̶̶i̶̶ề̶̶n̶ ̶v̶̶à̶̶o̶ ̶m̶̶ẫ̶̶u̶ ̶đ̶̶ơ̶̶n̶ ̶l̶̶i̶̶ê̶̶n̶ ̶q̶̶u̶̶a̶̶n̶̶.̶ ̶N̶̶h̶̶à̶ ̶n̶̶g̶̶h̶̶i̶̶ê̶̶n̶ ̶c̶̶ứ̶̶u̶ ̶c̶̶ó̶ ̶t̶̶h̶̶ể̶ ̶x̶̶e̶̶m̶ ̶n̶̶h̶̶ữ̶̶n̶̶g̶ ̶k̶̶ế̶̶t̶ ̶q̶̶u̶̶ả̶ ̶t̶̶h̶̶ử̶ ̶n̶̶g̶̶h̶̶i̶̶ệ̶̶m̶ ̶đ̶̶ó̶ ̶t̶̶r̶̶o̶̶n̶̶g̶ ̶G̶̶h̶̶i̶ ̶c̶̶h̶̶é̶̶p̶ ̶T̶̶h̶̶ử̶ ̶N̶̶g̶̶h̶̶i̶̶ệ̶̶m̶ ̶0̶̶6̶̶6̶̶B̶̶e̶̶t̶̶a̶̶.̶

SCP-066 hiện được lưu giữ trong một hộp wolfram cacbua đặt ở cơ sở chứa vật thể giá trị cao của Điểm 21. Mỗi tháng chiếc hộp này phải được kiểm tra một cách thủ công để xem xét có thiệt hại nào ở bên trong hộp*, nếu hộp có bất kỳ hư hại nào phải lập tức chuyển vật thể sang hộp mới. Công việc này được thực hiện bởi một bàn tay robot có khả năng hoàn thành tác vụ trong vòng chưa đến 3 giây.

Mô tả: SCP-066 là một cuộn chỉ dệt rối beng không có hình dạng cụ thể nặng khoảng một kilogram. Những sợi chỉ của SCP-066 có thể được gỡ ra riêng lẻ và sờ nắn bằng tay, khi đó vật thể sẽ phát ra một nốt bất kỳ trong thang âm (đô-rê-mi-fa-sol-la-si).

Khi một loạt sáu nốt hoặc hơn được phát ra, SCP-066 sẽ bộc lộ một phản hồi vô hại với bản tính và độ dài không cố định. SCP-066 sẽ không phản ứng với sự sờ nắn hay điều khiển vật thể trong thời gian phản hồi diễn ra. Dưới đây là các kết quả thử nghiệm với vật thể (trước khi xảy ra Tai Nạn 066-2):

Ω SCP-066 biến thành một chú mèo con lông đen-đỏ trong vòng mười bảy phút. Chú mèo bộc lộ sự thân thiện và vui đùa rất đáng yêu, có vẻ như là mèo đực đã thiến và cắt móng.
Ω Một bản nhạc dài bốn phút với guitar mộc hòa giọng bởi ca/nhạc sĩ [ĐÃ CHỈNH SỬA]. Lời bài hát cảnh báo người nghe không được sử dụng những vật thể sắc nhọn mà không có người giám sát.
Ω Một cái bánh cupcake chocolate nhỏ được phủ chocolate nghiền phía trên cùng một cây nến thắp sáng trên mặt bánh. Đáng chú ý là, những nốt nhạc trước đó vật thể phát ra bắt đầu chuyển thành phần mở đầu của bài hát Happy Birthday. SCP-066 có phản ứng trở lại sau khi chiếc bánh bị ăn hết.

Tai nạn 066-2: Ngày 18 tháng Tư năm 2008, D-066-4437 đã được hướng dẫn dùng một cây kéo cắt một phần của SCP-066 để làm thí nghiệm. Tuy nhiên, khi anh ta sắp sửa cắt thì vật thể lăn ra xa khoảng một mét trước khi dừng lại và bắt đầu phát ra những âm thanh the thé không thể hiểu được. Trước khi nhận chỉ thị tiếp theo, anh ta đã tự ý tìm cách cắt lần nữa; SCP-066 lại lăn đi nhưng lần này nó phát ra câu hỏi “Có phải Eric không?”. Sau khi D-066-4437 trả lời là không phải, vật thể bắt đầu biến đổi thành hình dạng như hiện nay (xem ảnh) và bắt đầu phát ra những tiếng động ồn ào chói tai gây khó chịu, nó chỉ ngừng lại khi D-066-4437 bị đưa ra khỏi phòng.

Sau khi Tai Nạn 066-2 xảy ra, SCP-066 bắt đầu xử sự hoàn toàn trái ngược với những biểu hiện trước đây. SCP-066 lúc này biểu hiện tính linh hoạt lạ thường, chủ yếu ở những dạng có khả năng di chuyển những phần cơ thể mình với một tốc độ rất cao. Khi SCP-066 không thể hoặc không muốn sử dụng khả năng di chuyển siêu tốc trên, thỉnh thoảng nó sẽ cố tình gây hư hại cho hộp chứa bằng cách cọ xát những sợi chỉ lên thành hộp khiến hộp dần bị hao mòn. Quá trình này có vẻ hiệu quả một cách kỳ lạ với vật liệu của hộp.

Bên cạnh khả năng linh hoạt, SCP-066 sẽ tự động phát ra những nốt nhạc và phản hồi khi cảm thấy sự có mặt của con người bất kể người đó có tác động đến nó hay không. Quá trình này thường diễn ra trong ít nhất sáu giây. Dưới đây là những kết quả được ghi nhận sau Tai Nạn 066-2:Ω Một con ong bay ra từ hộp chứa và chích D-4436 rồi sau đó bay đi. Con ong không bị bắt giữ. Không ai hiểu vì sao con ong sau khi chích vẫn còn sống.
Ω Bản giao hưởng số 2 của Beethoven được vật thể phát ra với cường độ trên 140 decibel, gây điếc vĩnh viễn cho 3 người và tổn thương thính giác lâu dài cho 8 người khác.
Ω Căn phòng chứa SCP-066 bất thình lình mất toàn bộ ánh sáng trong khoảng năm giờ đồng hồ. Những nhân viên báo cáo rằng họ nghe được tiếng thở lớn sau lưng họ, mặc dù không có ai làm thế.

Khi không có phản hồi gì bất thường, SCP-066 sẽ gọi tên “Eric” bằng giọng đàn ông trầm vang.
Ghi chú:

*SCP-066 luôn luôn phá hủy bất kỳ thiết bị ghi âm nào đặt trong hộp chứa.

---------------------------------------------------------------------------------------

Người dịch: Dr. Neon

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.