Thứ Bảy, 24 tháng 9, 2016

Sẽ thế nào nếu The Joker và Two-Face được "dung hợp" với Batman theo phong cách của Square Enix

Cả hai đều mang phong các rất khác biệt, "lập dị" và đáng sợ hơn rất nhiều.

Dòng sản phẩm Play Arts Kai của Square Enix thường chế tác rất nhiều sản phẩm mô hình các nhân vật của nhiều hãng khác nhau, và lần này họ đã nhắm đến nhân vật Batman, nhưng có điều không phải là Batman mà là những nhân vật khác mặc bộ đồ của Batman. Play Arts Kai đã cho ra mắt mô hình hai nhân vật phản diện nổi tiếng là The Joker và Two-Face vô cùng lạ mắt và “quái” khi họ diện theo phong cách Người Dơi.
The Joker mang một ngoại hình hoàn toàn khác biệt, không còn cái vẻ “tưng tửng” thường thấy mà đã trở nên thật sự đáng sợ. Có độ cao 28cm, mô hình The Joker được diện lên bộ đồ Batman màu tím như được tạo ra từ cái áo khoác mà gã thường mặc, với phần mặt nạ nhìn không thể ác hơn.
Mô hình The Joker còn được trang bị các món “trang sức” như bình xịt hơi cay, thuốc nổ, một bông hoa, một chiếc đồng hồ báo thức, những thứ này được dính vào người nhân vật. Nhưng ngoài ra The Joker còn có thể gắn thêm vào các món đồ như lá bài, batarang, một con dao, một khẩu súng, và lá cờ có chữ “BANG”. Bạn có thể thay thế các bộ phận như đầu và bàn tay.

Cũng tương tự như The Joker, mô hình của Two-Face cao 28cm là trông như một sự hòa trộn giữa nhân vật Batman trong Injustice: Gods Among Us và một thứ cực ghê rợn nào đó. Mô hình kèm theo 5 bàn tay thay thế qua lại, một batarang theo phong cách Two-Face, một khẩu súng grappling và những món đồ khác.

Hai mô hình tuyệt đẹp và độc này đang được cho đặt hàng trên website của Square Enix với giá 200 USD cho mỗi mô hình. Two-Face sẽ được phát hành vào tháng 12 năm này và The Joker thì phải đến tháng 3/2017.

Theo: Gamespot
Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.