Thứ Hai, 5 tháng 9, 2016

Siêu mẫu triệu phú cực kỳ xinh đẹp bị Uber khóa "tài khoản", Lyft lập tức cho cô đi xe miễn phí 1 năm

Bạn thường nghĩ người nghèo nên được ưu đãi những dịch vụ miễn phí đúng không? Sự thật không phải vậy, trong thế giới của chúng ta người giàu, nổi tiếng lại thường là những người được ưu tiên dùng đồ, dịch vụ miễn phí.

Ví dụ mới nhất về siêu mẫu Kendall Jenner, em gái cô Kim siêu vòng ba, phản ánh rõ nét sự thật trên. Jenner dù có trong tay số tài sản ước tính 10 triệu USD vẫn được hãng xe Lyft khuyến mại đi xe của họ miễn phí trong vòng một năm sau khi cô Kim vòng ba phàn nàn trên Twitter rằng cô em siêu mẫu của mình bị Uber cấm.

Tối nay tôi vừa mới phải lái xe đưa Jenner ra ngoài bởi cô bé bị Uber cấm. Tại sao Uber?!?! Cô bé là một siêu mẫu cơ mà?

Tối nay tôi vừa mới phải lái xe đưa Jenner ra ngoài bởi cô bé bị Uber cấm. Tại sao Uber?!?! Cô bé là một siêu mẫu cơ mà?

Uber ngay lập tức chia sẻ rằng Jenner không hề bị cấm mà chỉ là tài khoản của cô ta bị khóa vì một vấn đề nhỏ.

Và trước khi Uber có thể làm điều gì đó để sửa sai, đối thủ của họ, Lyft, đã nhanh chân cung cấp cho Jenner ưu đãi đi xe của họ miễn phí trong vòng một năm. Đương nhiên, Jenner đã ngay lập tức cảm ơn đối thủ của Uber trên kênh Snapchat cực kỳ nổi tiếng của mình.

"Chào các anh, tôi vừa mới lên xe của Lyft", Jenner nói trong khi ngồi ở hàng ghế sau của một chiếc xe. "Tôi đang cảm thấy rất phấn khích, cảm ơn Lyft về những chuyến xe miễn phí và vì đã quan tâm tới tôi".

Có lẽ sau vụ việc này Uber sẽ học được một bài học đáng giá: Đừng đối xử tệ bạc với khách hàng bởi ngoài kia có biết bao đối thủ cạnh tranh sẵn sàng săn đón họ.

Theo Gizmodo

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.