Chủ Nhật, 18 tháng 9, 2016

Skype trên Windows 10 Mobile và PC đã hỗ trợ gửi và nhận tin nhắn SMS

Một trong những nâng cấp rất đáng giá của Microsoft dành cho “đứa con cưng” của mình trên hệ sinh thái Windows 10.

Trong phiên bản Windows 10 Insider Preview vừa phát hành cách đây vài ngày cho người dùng Mobile và PC thì Microsoft đã chính thức bổ sung thêm tính gửi và nhận tin nhắn SMS cho ứng dụng Skype Preview với tên gọi là Messaging Everywhere. Theo cách nói đơn giản thì ứng dụng Skype (Preview) trên máy tính và di động trong tương lai (có thể là trong tháng tới) sẽ có thể đảm nhận vai trò gửi và nhận các nội dung tin nhắn SMS thay cho ứng dụng mặc định.

Mặc dù đi sau các ứng dụng nhắn tin của đối thủ như Facbook Messenger, Android’s Hangout và TrueCaller nhưng việc hỗ trợ cả nền tảng Windows 10 trên máy tính lại là một bước đi rất thông minh của Microsoft khi Windows 10 đang có lợi thế rất lớn trên thị trường người dùng máy tính.

Vậy làm thế nào để kích hoạt và sử dụng tính năng Messaging Everywhere của Skype (Preview)? Rất đơn giản, điều đầu tiên bạn cần là máy tính hoặc thiết bị di động của mình phải đã cài đặt phiên bản Build mới nhất của Windows 10 Insider Preview.

Khi đã chắc chắn, hãy mở ứng dụng Skype Preview lên, sau đó truy cập vào Settings và nhấp vào lựa chọn “Make Skype your default messaging app”. Trên PC, bạn cũng truy cập vào Settings và nhấp vào lựa chọn “Enable Skype on this device to sync my SMS messages”.

Nếu bạn đang sử dụng phiên bản Windows 10 Insider Preview, hãy truy cập và dùng thử xem sao nhé.

Duong Nguyen
Duong Nguyen

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.