Thứ Bảy, 24 tháng 9, 2016

Snapchat đã để lộ video về chiếc kính thông minh chưa được ra mắt của họ

Nó có thiết kế thời trang và gọn nhẹ.

Các tin đồn trước đây đã cho thấy Snapchat đang làm việc với dự án kính thông minh trong nhiều năm nay. Giờ đây, một video ngắn bị lộ ra đã cho thấy "mặt mũi" của chiếc kính ấy.

Nó được gọi với cái tên "Spectacles", chiếc kính được trang bị một camera nhỏ ở ngay trên gọng, giống với mẫu kính thử nghiệm mà CEO công ty, ông Evan Spiegel, đã đeo vào khoảng một năm trước. Trong phần đầu video, chúng ta sẽ thấy vòng flash quanh camera sáng lên, báo hiệu trạng thái đang quay. Những phần còn lại có thể cho người dùng thấy góc quay của kính sẽ như thế nào.


Đây là lần thứ hai các bằng chứng của dự án kính thông minh Snapchat bị lộ ra công chúng, sau sự việc Evan Spiegel mang nó tại bờ biển. Video kết thúc với màn hình có hiện tên kính, "Spectacles", và công ty "Snap Inc.".

Thông tin này được một người dùng ẩn danh gửi đến trang tin Business Insider qua một link Youtube, tuy nhiên video ấy đã bị gỡ bỏ như ngay lập tức. May mắn thay người dùng có thể xem video trên trang tin Business Insider tại đây.

Ngoài ra, người dùng Zach Kahn đã đăng tải hình ảnh lên mạng xã hội Twitter cho thấy Snapchat đã đổi biểu tượng mắt trên "con ma" biểu tượng của công ty, với kích thước to hơn và trùng với biểu tượng mắt của "Spectacles" trong phần cuối video.

Tham khảo BI

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.