Thứ Sáu, 2 tháng 9, 2016

Sony trình làng smartphone thế hệ thứ 2, với màn hình e-paper và kính sapphire

Sony vừa giới thiệu thế hệ tiếp theo của chiếc đồng hồ thông minh màn hình e-paper tại Nhật Bản.
Chiếc đồng hồ này được gọi là FES (Fashion Entertainment Watch) Watch U và có thiết kế tinh tế hơn so với sản phẩm đời đầu.
Giống như chiếc đồng hồ e-paper gốc, mặt đồng hồ và dây đeo của thiết bị mới có thể tùy chỉnh thông qua màn hình e-paper linh hoạt. Dây đeo đồng hồ có đường kính 43mm, dày 11,8mm và được làm từ thép không gỉ SUS316L.
FES Watch U hiện chỉ có khả năng kết nối với các thiết bị chạy iOS nhưng Sony cho biết họ sẽ xem xét khả năng hỗ trợ Android trong thời gian tới.
Vì sử dụng công nghệ e-paper nên tuổi thọ pin của thiết kéo dài đến 3 tuần sau một lần sạc.
Và cũng giống như bản gốc, Sony không bán trực tiếp. Thay vào đó, công ty đã tiến hành gây quỹ để sản xuất sản phẩm này tại Nhật Bản. Phiên bản FES ban đầu đã gây quỹ thành công và được chuyển giao cho người dùng hồi năm ngoái. Lần này, FES Watch U có giá đắt hơn, khoảng 485 USD (10,7 triệu đồng) so với phiên bản gốc là 240 USD (5,3 triệu đồng).

Tham khảo: Mashable

Duong Nguyen
Duong Nguyen

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.