Thứ Sáu, 2 tháng 9, 2016

Sony trình làng Walkman cao cấp NW-WM1Z, giá 3200 USD

Tại IFA 2016, Sony đã trình làng nhiều sản phẩm âm thanh cao cấp trong đó có chiếc Walkman cao cấp NW-WM1Z, giá 3200 USD.
Bên cạnh dòng điện thoại X Series, đến với IFA năm nay, hãng Sony còn mang theo một số sản phẩm âm thanh cao cấp như tai nghe over, DACamp và hai chiếc Walkman mới: NW-WM1A và NW-WM1Z. Trong đó, NW-WM1Z là phiên bản hướng đến thị trường âm thanh cao cấp.
Là một phần của Signature Series nhắm vào đối tượng người dùng ưa thích trải nghiệm âm thanh đỉnh cao. NW-WM1Z không chỉ đắt tiền mà còn có thiết kế cồng kềnh giống như chiếc iPod đời đầu.
NW-WM1Z sử dụng thiết kế với khung mạ đồng và phần sau được ốp da sang trọng. Sony cho biết họ chọn những chất liệu này vì chúng "có độ tinh khiết cao" giúp tạo ra âm thanh với cao độ rõ ràng và sâu hơn, âm bass mạnh mẽ hơn.
Thiết bị sở hữu một màn hình cảm ứng 4 inch với độ phân giải 854 x 480 pixel. Cạnh trái của NW-WM1Z bao gồm các nút chức năng như tắt cảm ứng, chơi nhạc và tăng/giảm âm lượng.
NW-WM1Z sẽ được phát hành với bộ nhớ lưu trữ 256 GB và một khe cắm thẻ nhớ microSD mở rộng. Bộ xử lý tín hiệu kỹ thuật số DC Phase Linearizer được tích hợp vào sản phẩm cho khả năng khuếch đại âm thanh tinh khiết đến thiết bị nghe. Máy có thể chơi nhạc liên tục trong thời gian 26 giờ với chuẩn FLAC 192 kHz/24-bit, 11 giờ với định dạng âm thanh DSD 11.2MHz hoặc 33 giờ với MP3 128 Kbps.
Giá bán 3200 USD (71,1 triệu đồng) của NW-WM1Z có lẽ chỉ dành cho những tín đồ của âm thanh chất lượng cao. Tuy nhiên, bạn cũng có thể lựa chọn phiên bản NW-WM1A với giá mềm hơn (1200 USD: 26,6 triệu đồng) với màu đen và khung nhôm kim loại.

Tham khảo: Mashable

Duong Nguyen
Duong Nguyen

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.