Thứ Hai, 5 tháng 9, 2016

Sony Xperia Projector - máy chiếu có thể biến mọi bề mặt phẳng thành màn hình smartphone

Tại IFA 2016, Sony đã giới thiệu Xperia Projector - một chiếc máy chiếu tương tác dựa trên hệ điều hành Android của Google.

Tại IFA 2016, Sony đã trình làng nguyên mẫu thử nghiệm của một chiếc máy chiếu di động hoạt động dựa trên hệ điều hành Android của Google có tên gọi là Sony Xperia Projector.

Sony Xperia Projector vẫn đang trong giai đoạn phát triển nên tính năng và thiết kế của nó có thể thay đổi khi hoàn thiện. Hiện tại, nguyên mẫu thử nghiệm của Sony Xperia Projector có kích thước tương đương một chiếc máy nướng bánh mì.

Sony Xperia Projector cũng không phải là một chiếc máy chiếu thông thường. Nó có khả năng biến mọi bề mặt phẳng thành màn hình của điện thoại thông minh bằng cách phóng giao diện của thiết bị lên đó.

Đây là một thiết bị độc lập vì vậy bạn không nhất thiết phải kết nối với điện thoại hay bất kỳ thiết bị nào khác. Bên cạnh khả năng điều khiển qua các nút bấm "ảo" trên mặt tường, Xperia Projector cũng có thể nhận diện giọng nói và các cử chỉ điều khiển. Nó có khả năng trở thành trung tâm điều khiển của những ngôi nhà thông minh tương tự như Amazon Echo.

Bạn có thể dùng Xperia Projector để duyệt web, xem phim, kiểm tra email hay tất cả những gì bạn vẫn thường làm trên một chiếc smartphone. Tuy nhiên, bản thử nghiệm này vẫn chưa hoàn hảo khi người dùng tương tác trên các đối tượng được chiếu lên các bề mặt.

Hiện tại, Sony vẫn chưa tiết lộ cụ thể thời gian thương mại hóa sản phẩm này.

Tham khảo:PhoneArena

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.