Thứ Hai, 19 tháng 9, 2016

Sticker của iMessage quá xấu, nhưng vẫn có 7 lựa chọn ở mức dùng được

Nếu đặt cạnh sticker của Facebook Messenger, iMessage trên iOS 10 còn kém xa.

Sau khi nâng cấp lên iOS 10, một trong những nâng cấp lớn nhất chính là ứng dụng nhắn tin iMessage. Nếu như trước đây, hệ thống nhắn tin giữa các thiết bị iDevices chỉ giúp bạn gửi tin nhắn dạng text hoặc hình ảnh đơn thuần, thì giờ đây có khá nhiều trò vui bên trong nó.

Bạn có thể gửi tin nhắn với các hiệu ứng khác nhau, gửi hình vẽ, chơi game cùng nhau và cả sticker giống như trình nhắn tin của Facebook vậy. Có điều, chất lượng của các sticker trên iMessage đang bị người dùng chê lên chê xuống, phần vì chúng không có nhiều ý nghĩa, phần khác do nét vẽ quá xấu, lại không có hiệu ứng giống như Facebook Messenger.

Một ví dụ cho việc sticker trên iMessage quá tệ khi so sánh cùng Facebook Messenger.

Một ví dụ cho việc sticker trên iMessage quá tệ khi so sánh cùng Facebook Messenger.

Nói như vậy, không có nghĩa không có những bộ sticker có chất lượng, ít nhất là đẹp hơn số còn lại, bạn sẽ tự tin hơn khi gửi những sticker trong bộ dưới đây.

1. KleptoCats Sticker

Đây là một bộ sticker rất dễ thương dành cho người yêu mèo. Hình ảnh được vẽ theo phong cách ngộ nghĩnh, với nhiều biểu cảm khác nhau, đủ để bạn dùng nó trong mọi trường hợp.

Tải về KleptoCats Sticker cho iMessage

2. On Nom Stickers

Đây là nhân vật đã rất quen thuộc với fan của tựa game Cut The Rob từng gây bão một thời. Vẫn là những biểu cảm đáng yêu, nhân vật màu xanh này là một trong những bộ sticker đáng để bạn sưu tầm vào ứng dụng iMessage.

Tải về On Nom Stickers

3. Angry Birds Stickers

Lại một bộ các nhân vật quen thuộc khác, không có quá nhiều điều để nói về bộ Sticker này, đây là một trong những lựa chọn miễn phí tuyệt nhất hiện nay trên chợ ứng dụng cho iMessage.

Tải về Angry Birds Stickers

4. Lost Maze Sticker

Một điều đặc biệt là những sticker dưới đây bạn sẽ không thể tải về thông qua chợ ứng dụng dành riêng cho iMessage. Thay vào đó, để có sticker Lose Maze, bạn sẽ phải cài tựa game cùng tên lên thiết bị của mình và iMessage sẽ tự động cài bộ sticker theo kèm này.

Lost Maze cũng là một trò chơi khá hay, giúp bạn giải trí lúc rảnh rỡi.

Tải về Lose Maze

5. Sticker Inside Out

Phỏng theo bộ phim hoạt hình cùng tên, Inside Out đã đánh chiếm các chợ ứng dụng với game và giờ đây là cả bộ sticker cho iMessage nữa.

Đây là một bộ Stickers động rất đẹp, đáng tiếng bạn sẽ cần chi khoản phí 2 USD để sở hữu nó.

Tải về Stickers Inside Out

6. Stickers Mr.Bean

Thêm một bộ sticker sử dụng chất liệu từ nhân vật hoạt hình, gã ngố Mr.Bean. Đây cũng là một bộ sticker thu phí nữa nhưng cũng rất đáng tiền.

Tải về Sticker Mr.Bean

7. Shaun The Sheep Stickers

Đây là lựa chọn cuối cùng tôi đề cập trong danh sách này, thêm một sản phẩm từ Disney, và như trước đó, nó cũng sẽ thu của bạn khoản phí 2 USD để mua về.

Với một fan của những chú cừu trong bộ phim Shaun The Sheep, chắc chắn việc chi một số tiền nhỏ để mua sticker này không phải vấn đề quá lớn.

Tải về Sticker Shaun The Sheep

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.