Thứ Ba, 6 tháng 9, 2016

Tablet 7 inch mang thương hiệu Pixel của Google có thể ra mắt cuối năm nay

Sau hai năm không hề cho ra mắt bất cứ tablet Nexus nào, Google có thể sẽ trình làng một tablet 7 inch dưới thương hiệu Pixel hoàn toàn mới mẻ vào cuối năm nay. Tablet này sẽ do hãng điện tử tiêu dùng Huawei của Trung Quốc sản xuất.

Evan Blass, chuyên gia tiết lộ các thông tin phần cứng của những sản phẩm sắp ra mắt, vừa chia sẻ trên Twitter rằng Google sẽ hợp tác với Huawei để phát triển một tablet 7 inch mới. Dự kiến tablet này sẽ ra mắt vào cuối năm 2016. Thông tin duy nhất về phần cứng của chiếc tablet được Blass nhắc tới chính là bộ nhớ RAM 4 GB.

Tweet của Blass trên Twitter về tablet Google sắp ra mắt

Tweet của Blass trên Twitter về tablet Google sắp ra mắt

Trước đây có tin đồn cho rằng Google sẽ khai tử thương hiệu Nexus vốn được dùng cho các sản phẩm smartphone và tablet của hãng. Do vậy, nhiều khả năng tablet 7 inch sắp ra mắt của Google sẽ mang thương hiệu Pixel. Các smartphone sắp ra mắt của Google cũng được cho là sẽ mang thương hiệu Pixel.

Nhiều khả năng tablet này sẽ được trình làng trong sự kiện ngày 4/10 mà Google dự kiến tổ chức để ra mắt hai smartphone mới. Các smartphone và tablet mới chắc chắn sẽ được cài sẵn Android 7.0 Nougat.

Ngoài ra, theo tin đồn, có thể trong sự kiện này Google sẽ trình làng một thiết bị Chromecast mới và một trình xem VR có tên Daydream VR.

Theo The Next Web

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.