Thứ Năm, 1 tháng 9, 2016

Tai nghe kết nối bằng cổng lightning, loại bỏ tiếng ồn đầu tiên xuất hiện tại IFA 2016

Apple còn chưa ra mắt iPhone 7 với tai nghe kết nối bằng cổng lightning, nhưng nhà sản xuất này đã đón đầu trước bằng loạt sản phẩm tai nghe thế hệ mới.
Trong khi Apple vẫn chưa chính thức ra mắt chiếc iPhone 7, cùng với tai nghe mới có thể kết nối bằng cổng lightning, thì một nhà sản xuất khác đã làm được điều tương tự tại IFA 2016. Đó chính là Libratone, một nhà sản xuất loa Bluetooth.
Tại IFA 2016, Libratone đã giới thiệu những chiếc tai nghe đầu tiên sử dụng kết nối lightning. Tính năng đáng chú ý nhất của chiếc tai nghe Q Adapt In-Ear này chính là loại bỏ tiếng ồn, đúng như những gì Apple hứa hẹn với những chiếc tai nghe mới của họ.
Libratone cũng tích hợp một tính năng điều chỉnh có tên CityMix, cho phép người dùng lựa chọn mức độ loại bỏ tiếng ồn từ 1 - 5. Nhờ đó, người sử dụng có thể giảm bớt khả năng lọc tiếng ồn khi đang sử dụng tai nghe tham gia giao thông hoặc khi không thực sự cần thiết.
Bên cạnh đó, Libratone cũng giới thiệu phiên bản không dây của tai nghe Q Adapt In-Ear, kết nối Bluetooth và cũng có tính năng loại bỏ tiếng ồn CityMix.
Với phiên bản in-ear của Q Adapt In-Ear có giá bán 179 USD, phiên bản on-ear có giá 240 USD. Cả 2 đều có thể đặt hàng trước trong tháng 9.

Tham khảo: theverge

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.