Thứ Năm, 22 tháng 9, 2016

Tài xế Uber Trung Quốc mặt như ma ám khiến nhiều hành khách hoảng sợ mất cả tiền

Sau khi nhìn khuôn mặt của anh chàng tài xế này, bạn có dám tiếp tục đi nữa không?

Các trang tin truyền thông Trung Quốc mới đây đã đưa tin về một sự việc rất kỳ lạ, khiến cho nhiều hành khách Uber sẵn sàng mất tiền khi đặt chuyến đi mà lại không dám đi. Nguyên nhân là do tài xế Uber mà họ đặt chuyến có khuôn mặt ma ám vô cùng đáng sợ.

Các khách hàng Uber tại Thanh Đảo, Thành Đô, Bắc Kinh, Thượng Hải và Tô Châu đã phải hủy bỏ chuyến đi của mình sau khi nhìn thấy khuôn mặt của tài xế này hiển thị lên trong ứng dụng. Bất chấp việc hủy chuyến đi làm họ bị mất tiền.

Nhưng thực sự bức ảnh đại diện của anh chàng tài xế này không khác gì một xác sống. Chắc chắn bạn có gan dạ đến mấy cũng không dám để một tay tài xe trông như thế này trở mình đi vào buổi tối.

Uber cũng thừa nhận sự việc trên và cho biết sẽ hoàn lại tiền cho những hành khách không may gặp phải tài xế ma ám này. Uber cũng phối hợp với cảnh sát để điều tra danh tính thực sự của người lái xe.

Mặc dù trong thời gian qua, Uber rất nỗ lực để hoàn thiện vấn đề tuyển dụng và quản lý tài xế của mình. Nhưng trên thực tế vẫn còn những lỗ hổng. Đây cũng là nguyên nhân gây ra nhiều vụ tài xế Uber có hành vi bạo lực, cướp của hành khách hay thậm chí là nổ súng gây thiệt mạng.

Tham khảo: thenextweb

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.