Thứ Ba, 6 tháng 9, 2016

Thế nào mà lại có tới hơn 1000 người đang ngồi xem trực tiếp đoạn video chẳng có gì hay ho này?

Nhiều người có sở thích hơi khác người chút đỉnh ...

Bạn đã bao giờ cứ theo đà xem video “được đề xuất” của YouTube rồi bỗng dưng bơi tới một địa điểm không ai hay xem những video kì quái mà không ai biết là tồn tại trên đời? Cư dân mạng thường gọi đó là “weird part of YouTube”, phần kì dị của YouTube và ngay bây giờ đây, vài ngàn người đang ngồi xem video trực tiếp từ một ngã tư đường mà chẳng có gì xảy ra ở đó.

Kênh YouTube này có vẻ như tiến hành live stream một video bất kì và cứ thể đăng tải lên cho người dùng xem, kì lạ là vẫn nhiều người xem mặc dù địa điểm đang được lên sóng là Quảng trường thị trấn Jackson Hole, Wyoming chẳng có gì đáng xem cả.

Trong giai đoạn trực tuyến, điều hay ho nhất của video có lẽ là một chú chó chạy qua đường, một cái xe ô tô bất chợt dừng giữa đường mà chẳng có lý do gì, hay một thanh niên vẫy taxi mà không được, cứ đứng lởn vởn tại đó suốt vài phút.

Có vẻ như khung chat của video trực tuyến này thậm chí còn sống động hơn cả bản thân video kia. Ở đó hàng loạt những comment kiểu như “Sao tôi lại ở đây xem cái video này thế này” hay “Ngã tư đường có đèn giao thông kia” vẫn nhảy lên tới tấp, thậm chí có cả những thanh niên spam “/cam 3” những tưởng đổi đường camera khác, nhưng thực sự thì chẳng có tác dụng gì cả.

Cũng hơi khó hiểu với hành động kì quái này, của cả người đăng tải video lần cả nghìn người ngồi hóng xem chuyện gì đang xảy ra. Sở thích của mỗi người thì khác nhau thôi, chắc thế ...

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.