Thứ Tư, 7 tháng 9, 2016

Thương gia Việt bắt đầu nhận đặt iPhone 7, có bảng giá 3 bản 32GB, 128GB và 256GB

Dân buôn iPhone ở Việt Nam tỏ ra rất nhanh nhạy về thông tin, ngay cả khi Apple chưa chính thức công bố iPhone mới cũng như các phiên bản.

Chỉ còn ít giờ nữa, Apple sẽ chính thức giới thiệu iPhone mới, một trong những sản phẩm công nghệ được chờ đón nhất trong năm 2016 này.

Trong khi hầu hết chi tiết của iPhone đã hé lộ, từ cấu hình, thiết kế cho tới thay đổi ở nút Home thì người dùng tại Việt Nam vẫn còn băn khoăn liệu rằng giá của smartphone này trong khoảng thời gian mới bán ra ở thị trường trong nước sẽ là bao nhiêu? Liệu có tình trạng đội giá như những năm trước đó hay không?

Đón đầu vấn đề này, rất nhiều thương gia kinh doanh iPhone đã có bảng giá đặt trước iPhone mới, dự kiến sẽ trả hàng vào cuối tháng 9 này với mức giá tương đối hợp lý.

Giá đặt trước được 1 thương gia đăng tải.

Giá đặt trước được 1 thương gia đăng tải.

Các thông tin gần đây cho thấy giá bán của iPhone 7 sẽ từ 790 USD cho phiên bản dung lượng thấp nhất. Quy đổi ngoại tệ sang VNĐ, mức giá này đã rơi vào khoảng 17,5 triệu đồng theo tỉ giá hiện tại. Giá bán chắc chắn trội lên bởi chi phí vận chuyển, thuê người xếp hàng mua máy cũng như do tình trạng khan hiếm không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Chắc chắn bao gồm cả lợi nhuận của thương gia nữa.

Một tin nhận order khác với mức giá còn mềm hơn.

Một tin nhận order khác với mức giá còn "mềm" hơn.

Bảng giá trên cho thấy nhiều thương gia đã biết trước được về thông tin các phiên bản kích thước, dung lượng và cả màu sắc ngay trước khi có công bố chính thức từ phía Apple.

Chưa được xác nhận về tên gọi, nhưng với 2 kích thước màn hình 4,7 và 5,5 inch, đây vẫn sẽ là 2 phiên bản tương ứng với iPhone 6s và iPhone 6s Plus như trước đây.

Màu Dark Blue mới hứa hẹn sẽ tạo ra cơn sốt trong thời gian iPhone 7 vừa bán ra.

Màu Dark Blue mới hứa hẹn sẽ tạo ra cơn sốt trong thời gian iPhone 7 vừa bán ra.

Bên cạnh đó, iPhone mới sẽ có "xuất phát điểm" là 32GB, thay vì 16GB như trong những năm gần đây. Điều này là dễ hiểu bởi khả năng sử dụng và lưu trữ của phiên bản 16GB vô cùng hạn chế. Tiếp nữa, dung lượng tối đa của iPhone mới sẽ được nâng lên, lần lượt là 128GB và 256GB (trước đó chỉ có bản 64GB và 128GB).

Giá bán của iPhone mới cũng sẽ có chút khác biệt tùy theo màu sắc. Khi mà màu Gold và Rose Gold đã không còn mới mẻ, thì Dark Blue, lần đầu tiên xuất hiện trên iPhone, sẽ trở thành phiên bản được săn đón nhất, bởi vậy giá của các sản phẩm mang màu này được điều chỉnh cao hơn.

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.