Chủ Nhật, 18 tháng 9, 2016

Tin buồn: Mùa đông sắp tới và nút home iPhone 7 thì lại không hỗ trợ găng tay

Để nút home mới trên iPhone 7/7 Plus hoạt động bạn cần phải tiếp xúc bằng da tay. Nút home này sẽ không phản hồi lại nếu bạn sử dụng găng tay bằng vải, len hoặc cao su.

Thử nghiệm của MacRumors và David Smith của Relay FM cho thấy ngay cả những loại găng tay đặc biệt được thiết kế để hoạt động trên các loại màn hình cảm ứng cũng không kích hoạt được nút home trên iPhone mới. Mặc dù vậy, thử nghiệm của iMore và một vài người khác trên Twitter lại cho thấy một vài găng tay có thể hoạt động với nút home mới.

Do vậy nếu sở hữu iPhone 7/7 Plus và muốn sử dụng nó trong mùa dông mà không cần bỏ găng tay ra thì bạn phải chọn mua một chiếc găng tay hỗ trợ cả màn hình cảm ứng và nút home mới.

Thậm chí, rắc rối này còn nghiêm trọng hơn bởi iOS 10 cài sẵn trên cặp đôi iPhone mới bắt người dùng phải nhấn nút home để mở màn hình chính. Trên các bản iOS trước đó người dùng có thể nhấn nút nguồn để mở màn hình nhập mật khẩu.

Theo The Verge

Duong Nguyen
Duong Nguyen

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.