Chủ Nhật, 11 tháng 9, 2016

Tin vui: Super Mario Run không độc quyền trên iOS, sẽ sớm cập bến Android

Game Super Mario Run của Nitendo được giới thiệu trong sự kiện ra mắt iPhone 7 tại California cũng sẽ sớm có mặt trên Google Play Store.

Trong sự kiện ra mắt iPhone 7 của Apple, một tin đáng chú ý là sự ra mắt của Super Mario Run. Đây là lần đầu tiên Nintendo chính thức mang sản phẩm của mình lên nền tảng di động. Trước đó, Nitendo cũng đã đưa một ứng dụng lên cả iOS và Android nhưng không phải game mobile mà là ứng dụng xã hội có tên Miitomo. Nếu bạn có “tuổi thơ dữ dội” với hình ảnh chàng thợ sửa ống nước Mario đầy màu sắc, bạn có thể thấy đây là một tin tuyệt vời.

Trò chơi sẽ được phát hành trên iOS vào kỳ nghỉ cuối năm 2016 và cho phép tải về miễn phí (nhưng cần trả tiền để mở khóa toàn bộ game). Mặc dù chưa rõ về thời điểm ra mắt chính thức nhưng người dùng Android có thể yên tâm khi Nintendo cũng tiết lộ rằng Super Mario Run sẽ sớm có mặt trên Google Play Store trong tương lai.

Super Mario Run được thiết kế đẹp mắt, cung cấp 3 chế độ chơi game. Có thể chơi game chỉ bằng một tay dễ dàng và thoải mái. Nintendo cũng cho phép người chơi tương tác online với những người chơi khác để đạt được số điểm cao hơn.

Hình ảnh trong game Super Mario Run

Hình ảnh trong game Super Mario Run

Nitendo cho biết họ đã lên kế hoạch phát hành 5 game di động tới năm 2017. Hãy đón chờ xem Nintendo mang tới cho các game thủ di động những gì trong năm tới.

Theo The Next Web

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.