Thứ Sáu, 2 tháng 9, 2016

Turing Phone Cadenza - smartphone có cấu hình phi lý: dual chip Snapdragon 830, RAM 12 GB, camera 60 MP

Turing Robotics Industries (TRI) vừa lên kế hoạch cho một chiếc smartphone với cấu hình gần như không tưởng vào thời điểm này: 2 chip Snapdragon 830, RAM 12 GB, camera 60 MP.
Sau chiếc điện thoại Turing Phone, Turing Robotics Industries (TRI) lại tiếp tục lên kế hoạch cho một sản phẩm khác trong năm tới có tên gọi là Turing Phone Cadenza.
Turing Phone Cadenza là một chiếc smartphone có cấu hình "điên rồ". Cụ thể, máy được trang bị đến 2 chip Snapdragon 830. Đây là con chip được Qualcomm lên kế hoạch phát hành trong năm 2017 tới.
Nếu việc chạy dual chip vẫn chưa đủ làm bạn ấn tượng, hãy nhìn vào dung lượng RAM lên đến 12 GB của sản phẩm này. Theo thông tin rò rỉ gần đây thì chip Snapdragon 830 hỗ trợ tối đa 8 GB RAM.
Ngoài ra, Turing Phone Cadenza còn sở hữu camera kép 20 MP ở phía trước và camera 60 MP "IMAX 6K Quad Rear Camera, Triplet Lens / T1.2" ở phía sau với khẩu độ f/1.2. Và để lưu trữ những bức ảnh có độ phân giải 60 MP hay các nội dung video 6K, thiết bị cũng sở hữu dung lượng bộ nhớ khủng 1 TB cùng 2 khe cắm thẻ microSD.
Điều không tưởng tiếp theo là việc Turing Phone Cadenza sở hữu đến 4 khe cắm NanoSim. Nguồn năng lượng 100wh đến từ: một thỏi pin graphene siêu dẫn 2400mAh, một pin lithium ion 1600mAh một pin nhiệu liệu tế bào hydro.
Turing Phone Cadenza sẽ sử dụng hệ điều hành Swordfish (được cho là một biến thể của Sailfish) có khả năng học tập sâu. Nó có thể chạy một mạng lưới thần kinh nhân tạo, xử lý ngôn ngữ tự nhiên và sử dụng các quyền riêng tư khác để học tập.
Bạn nghĩ thị trường smartphone sẽ biến đổi như thế nào khi dự án sản xuất Turing Phone Cadenza trở thành hiện thực?

Tham khảo: PhoneArena

Duong Nguyen
Duong Nguyen

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.