Thứ Ba, 27 tháng 9, 2016

Vi phạm giao thông, cô gái trẻ nhờ cảnh sát sử dụng ứng dụng chụp ảnh "lừa tình" để trở nên xinh đẹp hơn

Đã sống ảo là phải ảo cho trót. Bởi vậy, cô gái xinh đẹp người Trung Quốc dù đã bị cảnh sát bắt giữ nhưng vẫn không quên cười duyên, tạo dáng cực đáng yêu.

Vào tuần trước, một cô gái trẻ người Trung Quốc đã bị cảnh sát Tân Cương dừng xe, kiểm tra giấy tờ khi đang lưu thông trên đường.

Vì không đem theo bất cứ giấy tờ nào nên cô gái cố tình lảng tránh nhằm thoát được mức phạt hành chính. Thậm chí, khi được yêu cầu kiểm tra nồng độ cồn trong hơi thở, cô vẫn một mực chống đối.

Cảnh sát đã phải đưa cô gái trẻ tới bệnh viện để kiểm tra nồng độ cồn.

Cảnh sát đã phải đưa cô gái trẻ tới bệnh viện để kiểm tra nồng độ cồn.

Hết kiên nhẫn, một viên cảnh sát đã đưa cô gái này tới bệnh viện gần đó để kiểm tra nồng độ cồn. Kết quả, do có chút men rượu nên cô gái không làm chủ được bản thân, liên tục có những hành động kỳ quặc, chống đối người thi hành công vụ.

Đặc biệt, khi được yêu cầu chụp ảnh làm chứng, cô gái trẻ còn yêu cầu cảnh sát sử dụng ứng dụng chụp ảnh "lừa tình" nổi tiếng của Trung Quốc để cô có thể trở nên xinh đẹp hơn.

Cô gái không quên cười duyên, tạo dáng xinh đẹp khi bị cảnh sát bắt giữ.

Cô gái không quên cười duyên, tạo dáng xinh đẹp khi bị cảnh sát bắt giữ.

Câu chuyện sau khi được đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận với những bình luận hài hước như "đã ảo là phải ảo cho trót".

Theo Kênh 14/Trí Thức Trẻ

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.