Thứ Tư, 7 tháng 9, 2016

Với 4 DAC 32-bit Hi-Fi, hỗ trợ nhạc lossless, LG V20 sẽ thay đổi hoàn toàn trải nghiệm âm thanh trên smartphone

LG V20 là chiếc smartphone đầu tiên được trang bị 4 DAC cao cấp để chuyển đổi tín hiệu âm thanh, hỗ trợ nhạc lossless và nhiều tính năng hấp dẫn khác.

V20 vừa mới được LG ra mắt chính thức trong một sự kiện không quá hoành tráng, nhưng chiếc smartphone này lại gây được rất nhiều sự chú ý. Đó là bởi nhiều cải tiến và nâng cấp rất đáng quan tâm.

Trong đó, quan trọng nhất có thể kể đến là trải nghiệm âm thanh và hình ảnh. Có thể nói LG V20 đã nâng trải nghiệm người dùng trên một thiết bị di động lên tầm cao mới.

Âm thanh cao cấp

LG V20 là chiếc smartphone đầu tiên được trang bị bộ chuyển đổi tín hiệu âm thanh cao cấp 32-bit Hi-Fi Quad DAC, được xử lý bởi một con chip âm thanh của hãng ESS Technology. Với 4 bộ DAC này, LG V20 có thể đem đến chất lượng âm thanh cao cấp nhất từng có trên một chiếc smartphone.

Các tính năng nổi trội mà nó có là khả năng giảm tiếng ồn trắng (white noise) lên tới 50%, đồng thời giảm độ méo của tín hiệu âm thanh. Nhờ đó mà người sử dụng có thể thưởng thức chất lượng âm thanh độ phân giải cao (Hi-resolution).

LG V20 cũng hỗ trợ các định dạng nhạc lossless như FLAC, DSD, AIFF và ALAC. Bên cạnh đó còn có những tính năng cao cấp khác như hệ thống tùy chỉnh âm lượng 75 cấp, kiểm soát cân bằng âm lượng trái/phải.

Hệ thống loa ngoài của hãng sản xuất nổi tiếng B&O cũng đem lại những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời nhất, khi bạn không cần sử dụng đến tai nghe.

Ghi âm chuyên nghiệp

Ấn tượng hơn nữa, đó chính là khả năng ghi âm giống như những thiết bị chuyên dụng của LG V20. Bạn có thể sử dụng chiếc smartphone này để ghi âm lại một buổi hòa nhạc, hay nhạc hội ngoài trời với chất lượng âm thanh cao cấp.

Được trang bị tới 3 micro, cùng với khả năng ghi âm rõ nét ở cường độ cao nhất 132dB, giúp LG V20 có thể ghi lại rõ nét những âm thanh lớn của một buổi ca nhạc.

LG V20 cũng hỗ trợ nhiều tính năng ghi âm khá hay, như Low Cut Filter cho phép lọc và loại bỏ tạp âm. Hay một tính năng đặc biệt khác cho phép giới hạn khoảng cách ghi âm.

Các dữ liệu âm thanh được ghi lại có thể được lưu trữ mà không nén, với 24 bitrate và tần số 48 kHz. Mặc dù không phải quá cao, nhưng đây là lần đầu tiên một chiếc smartphone có thể ghi âm với chất lượng như vậy.

Tuy nhiên các thông số và tính năng cũng chỉ nói lên được một phần. Chúng tôi đang rất nóng lòng được trên tay siêu phẩm mới này của LG, để có thể được thực sự trải nghiệm thứ âm thanh cao cấp mà nó mang lại.

Tham khảo: androidauthority

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.