Thứ Sáu, 2 tháng 9, 2016

Wacom ra mắt bút stylus thế hệ mới, tương thích cả iOS và Android, giá 50USD

Wacom đang tiến hành làm mới các dòng bút cảm ứng của mình và chuẩn bị tung ra thêm sản phẩm Bamboo Omni.
Wacom đang tiến hành làm mới dòng sản phẩm bút stylus Bamboo của mình và chuẩn bị tung ra thị trường sản phẩm Bamboo Omni vào tháng Mười một. Đây là một chiếc bút cảm ứng được thiết kế để hỗ trợ cho các thiết bị chạy iOS và Android.
Các phiên bản Bamboo Solo và Duo đều được thiết kế lại, cải thiện tương tác với màn hình cảm ứng của các thiết bị. Duo cũng đi kèm với một cây bút bi có thể thay thế ở đầu đối diện của bút stylus.
Wacom nói Omni Bamboo sẽ ngay lập tức làm việc trên các thiết bị iOS và Android mà không cần kết nối Bluetooth. Sản phẩm sử dụng công nghệ phản quang điện tĩnh (Reflective Electro Static: RES) để cải thiện độ chính xác trên màn hình cảm ứng điện dung của các thiết bị.
Cũng giống như Apple Pencil, bạn cần sạc năng lượng cho Bamboo Omni nhưng thông qua một cổng USB (thay vì đút vào đáy iPad như Apple Pencil).
Bamboo Omni được bán ra với tùy chọn màu đen, trắng và có giá 50 USD (1,1 triệu đồng). Trong khi đó, bản cải tiến của Bamboo Solo và Duo có giá 30 USD (666 ngàn đồng) và 20 USD (444 ngàn đồng) tương ứng.
Nếu quan tâm, bạn có thể tìm mua các sản phẩm này trên website của Wacom.

Tham khảo: Theverge

Duong Nguyen
Duong Nguyen

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.