Thứ Ba, 6 tháng 9, 2016

Xe Google Street View chụp được cảnh người đàn ông trông như vừa tè ra quần, đây là lời giải thích của anh ta

Ai trong chúng ta cũng từng có những ngày làm việc tồi tệ, nhưng rồi chúng ta đều vượt qua và tiến lên. Nhưng Joshua Justice thì kém may mắn hơn khi Google Street View không cho anh ta quên đi ngày tồi tệ nhất trong cuộc đời mình.

Hai tháng trước, trong khi làm việc tại nhà hàng Flying Saucer Draught Emporium, Justice đã đánh đổ thùng nước vào quần. Và để hong khô, Justice đã bước ra ngoài cửa hàng để đứng dưới nắng.

"Khi tôi ra ngoài để đứng dưới nắng thì xe Google tiến tới", Justice đăng trên Facebook cá nhân. "Chờ mà xem, tôi sẽ xuất hiện trên Google Street View sớm thôi. Trông tôi giống như một gã vừa tè ra quần của mình ấy".

Và đúng như Justice dự đoán, hình ảnh của anh đã xuất hiện cho cả thế giới thấy sau khi Google cập nhật Street View. Và quả thật, trông anh như thể vừa tè ra quần.

Nhưng biết đâu Justice đã tè ra quần thật và bịa ra câu chuyện trên để che dấu tai nạn của mình. Đời chả biết đâu mà lần.

Theo Gizmodo

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.