Thứ Sáu, 16 tháng 9, 2016

Xem nữ reviewer mang iPhone 7 xuống bể bơi sâu 3 mét để thử cảm ứng

Dù chống nước nhưng xuống độ sâu 3 mét là máy "tạch" rồi, hãy cẩn thận.

Dù Apple khuyên bạn rằng bạn không nên xuống nước bơi trong làn nước mát lạnh kia cùng với chiếc iPhone 7, nhưng lời khuyên ấy không ngăn cản được cô nàng reviewer này mang chiếc iPhone 7 đi thử nghiệm.

Với chuẩn IP67, chiếc iPhone 7 mới toanh của bạn sẽ có thể chịu được mực nước sâu 1 mét trong khoảng thời gian 30 phút. Điều đó có nghĩa là bạn có thể lỡ tay đánh rơi xuống bể bơi, hoặc chẳng may đánh đổ cốc nước vào mà không hề gì.

Nhưng, bạn chắc chắn không nên lặn quá sâu với chiếc iPhone mới trên tay. Theo như thử nghiệm cho thấy, chỉ dưới độ sâu 3 mét thì màn hình cảm ứng đã “tạch” rồi. Dưới thủy cung bể bơi mà có phủ sóng wifi hay 3g thì bạn cũng khó lòng nhắn tin gọi điện được.

Có một trò hay ho là nếu bạn bật camera trước khi lặn xuống nước, bạn có thể chụp được ảnh bằng nút bên hông của máy. Nhưng, xin hãy cẩn thận với vài trăm USD bạn cầm trong tay khi đi bơi, bởi lẽ iPhone 7 không sinh ra để mang đi bơi lội.

Thêm nữa, Apple đã nói rất rõ ràng rằng: “Trường hợp hư hại bởi nước sẽ không được bảo hành”, trừ khi bạn có sử dụng dịch vụ Apple Care. Dù gì đi nữa, các cụ đã dặn là cẩn tắc vô áy náy.

Người anh em của nó, Apple Watch thế hệ mới thì có thể gọi là được sinh ra để bạn mang đi bơi. Nếu không thì nó có cho mình chức năng đo đạc sức khỏe để làm gì khi mà bài tập luyện cơ bản như đi bơi cũng không xài được? Dù có thể chống chịu với độ sâu nước lên tới 50 mét, Apple khuyên rằng không nên mang Apple Watch đi lặn (thể loại lặn sâu với bình dưỡng khí).

Tổng kết lại, ta biết được rằng iPhone 7 chống nước và sẽ sống sót được một cú lộn nhào từ trên thành bể bơi xuống, nhưng bạn vẫn nên vớt nó lên sớm nhất có thể.

Bạn lo sợ đang cầm điện thoại mà bị bạn bè đẩy xuống bể bơi? Đừng lo! Đã có iPhone 7 lo hộ bạn rồi!

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.