Thứ Ba, 13 tháng 9, 2016

Xếp hàng mua iPhone 7 tại Singapore, bạn được trả 2 triệu đồng mỗi ngày

Đây là số tiền các thương gia trả cho cộng tác viên để có thể mua được iPhone mới trong những ngày đầu bán ra.

Cứ mỗi khi iPhone mới ra mắt, hình ảnh về những hàng dài người xếp hàng trong nhiều ngày để mua một sản phẩm công nghệ lại xuất hiện. Trong số đó, ngoài người dùng chờ đợi để trở thành một trong những người đầu tiên sở hữu iPhone mới, còn có không ít người xếp hàng để mua máy bán lại, hoặc được thuê giữ chỗ.

Tại các quốc gia không được mở bán chính thức trong đợt đầu như Việt Nam, nguồn hàng duy nhất là qua đường xách tay tại các quốc gia lân cận như Hong Kong hay Singapore. Tuy nhiên, do nhu cầu mua là rất lớn, nên mỗi người chỉ có thể mua được một chiếc iPhone mới mà thôi. Đó là lý do các thương gia sẵn sàng trả một số tiền lớn để thuê các cộng tác viên xếp hàng mua iPhone 7 cho mình.

Thông tin của chúng tôi nhận được, hiện nay các thương gia sẵn sàng trả giá 120 SGD, tương ứng 2 triệu VNĐ ngày xếp hàng mua iPhone 7 / 7 Plus. Được biết, mức giá cho một chỗ "đặt gạch" như vậy tại Mỹ lên tới 300 USD (khoảng 6,5 triệu đồng).

Đây là mức thu nhập khá tốt dành cho những ai đang có mặt tại Singapore, như người bản địa, du học sinh hay thậm chí là khách du lịch.

Trong trường hợp không muốn xếp hàng, bạn có thể mua lại iPhone từ những người đã mua được. Giá bán ngay tại chỗ được biết có thể đội lên tới 40 triệu đồng cho iPhone 7 Plus.

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.