Thứ Hai, 19 tháng 9, 2016

Xiaomi gửi giấy mời sự kiện ngày 27/9, có một chữ S rất lớn

Xiaomi đã xác nhận sẽ tổ chức một sự kiện lớn để ra mắt sản phẩm mới vào ngày 27 tháng 9 sắp tới.

Như vậy là Xiaomi gần như đã chính thức xác nhận sự kiện sắp tới sẽ diễn ra vào ngày 27 tháng 9, đây sẽ là sự kiện ra mắt phiên bản Mi 5s đang rất được quan tâm. Bởi Mi 5s không chỉ được nâng cấp về cấu hình, mà còn có rất nhiều thay đổi mới về công nghệ và tính năng.

Thư mời cho sự kiện ngày 27/9 đã được Xiaomi gửi đi, với một chữ S rất lớn ở chính giữa. Vì vậy mà chúng ta có thể tin rằng sản phẩm sẽ được ra mắt trong sự kiện lần này là Mi 5s.

Trước khi sự kiện chính thức diễn ra, đã có rất nhiều thông tin về phiên bản Mi 5s bị rò rỉ. Trong đó, chúng ta đã biết về cấu hình của chiếc smartphone này.

Với bộ vi xử lý Snapdragon 821, chip đồ họa Adreno 530, các tùy chọn RAM 3GB/4GB và 6GB, dung lượng bộ nhớ cao nhất là 256GB. Màn hình của máy có kích thước 5,15 inch với độ phân giải 1080x1920 pixel.

Hình ảnh thực tế của Mi 5s cũng đã bị tiết lộ, cho thấy một nút Home hoàn toàn khác và có thể không phải là nút vật lý. Điều đó có nghĩa Xiaomi có thể học tập Apple để trang bị một nút Home cảm ứng cho Mi 5s.

Điều duy nhất mà chúng ta chưa được biết là giá bán, hy vọng rằng Xiaomi vẫn sẽ bán Mi 5s với một cái giá phải chăng.

Tham khảo: Gizmochina

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.