Thứ Hai, 26 tháng 9, 2016

Xiaomi lộ sản phẩm mới “Mi Brain”, ra mắt cùng Mi 5s vào ngày mai

Đây có thể là một chiếc TV box, một chiếc loa tích hợp trợ lý ảo hoặc một hệ thống quản lý nhà thông minh của Xiaomi.

Xiaomi chuẩn bị ra mắt phiên bản nâng cấp Mi 5s của mình trong sự kiện ngày 27 tháng 7. Tuy nhiên đó sẽ không phải là sản phẩm duy nhất đáng chú ý trong sự kiện này.

Một bức ảnh rò rỉ trên mạng xã hội Weibo mới đây đã tiết lộ một sản phẩm hoàn toàn mới mà Xiaomi có thể sẽ công bố. Theo thông tin tiết lộ, sản phẩm này sẽ có tên là “Mi Brain”. Một bộ não của Xiaomi, liệu đó có phải là trợ lý ảo với trí tuệ nhân tạo?


Theo bức ảnh này, thiết bị Mi Brain có hình hộp khá giống với một chiếc TV box. Cũng có thể hàm ý của Xiaomi khi lấy tên Brain nhằm chỉ một hệ thống điều khiển trung tâm, đây có thể là một thiết bị quản lý hệ thống nhà thông minh.

Hoặc cũng có thể đây là một chiếc loa thông minh được tích hợp trợ lý ảo, giống như thiết bị Echo của Amazon. Đáng tiếc là bức ảnh chỉ chụp 1 góc nhìn duy nhất, do đó rất khó để chúng ta có thể phán đoán.


Có một điều khá chắc chắn, đó là thiết bị bí ẩn này sẽ được ra mắt trong sự kiện ngày 27 tháng 9. Tức là ngày mai, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin về sự kiện này sớm nhất có thể.

Tham khảo: gizmochina

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.