Thứ Hai, 12 tháng 9, 2016

Xiaomi Mi 5 ép xung tăng tốc độ, được bán với giá 300USD

Đây là phiên bản đặc biệt của Mi 5, với chip Snapdragon 820 tốc độ 2,15GHz.

Xiaomi Mi 5 là một trong những chiếc smartphone được trang bị chip Snapdragon 820 với giá bán rẻ nhất thị trường hiện nay. Tuy nhiên chip Snapdragon 820 trong Mi 5 chỉ có tốc độ giới hạn 1,8GHz.

Mới đây, một nhà bán lẻ Trung Quốc đã gây bất ngờ khi bán phiên bản Mi 5 được ép xung. Chiếc Xiaomi Mi 5 này vẫn sử dụng chip Snapdragon 820, tuy nhiên tốc độ đã được tăng lên 2,15GHz.

Mặc dù đây là tốc độ tương đương với các chip Snapdragon 820 được sử dụng trong các smartphone khác. Nhưng đúng là chiếc Mi 5 này đã được ép xung để tăng tốc độ.

Nhà bán lẻ GOME này đang bán Mi 5 ép xung với giá 298,5 USD cho các màu trắng, tím và vàng. Trong khi phiên bản màu đen có giá bán đắt hơn với 306 USD.

Tuy nhiên GOME chỉ bán ra phiên bản Mi 5 đặc biệt này trong một ngày hôm nay và chưa rõ sẽ bao giờ mở bán trở lại.

Phiên bản Xiaomi Mi 5 này cũng có màn hình 5,2inch với độ phân giải fullHD, RAM 3GB, dung lượng bộ nhớ 64GB, camera 16MP và 4MP, kết nối NFC, USB Type-C, công nghệ sạc Quick Charge và cảm biến dấu vấn tay ở nút Home.

Tham khảo: Gizmochina

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.