Thứ Ba, 27 tháng 9, 2016

Xiaomi trình làng Mi 5s Plus, hai camera 13 MP phía sau, màn 5.7 inch, RAM 6 GB, giá từ 7,6 triệu đồng

Bên cạnh Mi 5s, Xiaomi còn trình làng thêm Mi 5s Plus với cặp camera kép phía sau.

Ngoài camera kép điểm khắc biệt nữa giữa Mi 5s và Mi 5s Plus chính là Mi 5s Plus có cảm biến vân tay ở mặt sau trong khi Mi 5s có cảm biến vân tay ở mặt trước.Xiaomi tự hào khoe rằng dù cùng có camera kép nhưng cụm camera trên Mi 5s Plus của họ không bị lồi ra như trên iPhone 7 Plus. Ngoài ra, Mi 5s Plus còn nhẹ, nhỏ hơn một chút so với iPhone 7 Plus trong khi có không gian màn hình lớn hơn.

Thông số kỹ thuật của Mi 5s Plus gồm màn hình 5.7 inch, chip Snapdragon 821 tốc độ 2.35 GHz, 4 GB hoặc 6 GB RAM. Cặp camera 13 MP phía sau smartphone của Xiaomi có bố trí rất khác so với cặp camera trên iPhone 7 Plus.


Cụ thể, trên Mi 5s Plus, một camera có nhiệp vụ chụp ảnh màu còn một camera chụp ảnh đen trắng. Sau đó, hai ảnh này được kết hợp với nhau thành một ảnh hoàn chỉnh với chi tiết phong phú, ít lỗi và chất lượng cao.Các tùy chọn màu sắc của Mi 5s Plus cũng tương tự Mi 5s, gồm bạc, xám, vàng và vàng hồng. Mức giá của phiên bản 4 GB RAM 64 GB là 2.299 nhân dân tệ (tương đương 7,6 triệu đồng), trong khi đó phiên bản 6 GB RAM 128 GB có giá 2.599 nhân dân tệ (xấp xỉ 8,6 triệu đồng. Máy sẽ lên kệ vào ngày 29/9.

Duong Nguyen
Duong Nguyen

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.