Thứ Tư, 21 tháng 9, 2016

Xiaomi vừa dành gần 30 phút nói về môi trường, qua đó giới thiệu máy lọc khí Air Purifier 2

​Theo tuyên bố của Xiaomi, dù có kích thước nhỏ hơn 40% và nhẹ hơn so với đời đầu nhưng Air Purifier 2 có hiệu suất gần như ngang bằng.

Cụ thể, Air Purifier 2 có thể cung cấp 330 mét khối khí sạch trong một giờ, so với 388 mét khối khí sạch trên một giờ của phiên bản đầu tiên. Phiên bản mới này được cập nhật hệ thống luồng khí để đảm bảo mọi góc trong căn phòng của bạn đều được lấp đầy bởi không khí sạch.


Khả năng lọc các hạt bụi của Air Purifier 2 cực kỳ ấn tượng. Nó có thể hút 99,7% hạt bụi PM2.5, 99,5% hạt bụi PM0.3 đến 0.5. Khả năng lọc phấn hoa của máy lên tới 99,99%, cực kỳ hữu dụng với người dùng dị ứng phấn hoa.


Tốc độ lọc khí của máy cũng rất nhanh. Toàn bộ không khí ô nhiễm trong một căn phòng 23 mét vuông có thể được lọc sạc trong vòng 10 phút. Máy có thể kết nối với smartphone qua WiFi để người dùng có thể điều khiển từ xa bằng smartphone. Ở chế độ đêm, máy hoạt động cực kỳ êm ái và gần như không phát ra tiếng ồn.


Ngoài ra, máy lọc khí mới của Xiaomi còn có thể ghi nhớ thói quen của người dùng để tự điều khiển, chuyển chế độ cho hợp lý. Ví dụ, máy sẽ ngừng hoạt động khi cả gia đình bạn rời nhà vào buổi sáng, tự bật khi bạn về nhà và tự chuyển sang chế độ ban đêm khi tới giờ mà bạn thường đi ngủ.


Thiết kế của máy cũng cực kỳ thân thiện, phù hợp với hầu hết các loại thiết kế nội thất, phòng ốc khác nhau.

Khách hàng Ấn Độ có thể mua Air Purifier 2 vào ngày 26/9 với giá 9.999 RP (tương đương 3,3 triệu đồng).

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.