Thứ Ba, 18 tháng 10, 2016

Acer ra laptop giá rẻ hơn cả điện thoại

Acer vừa trình làng mẫu Chromebook mới với giá chỉ 199 USD, còn rẻ hơn nhiều smartphone đang bán trên thị trường.

Khi nhắc đến Chromebook, nhiều người sẽ nghĩ đến những cỗ máy giá rẻ, cấu hình thấp, chạy hệ điều hành không làm việc được nếu không có kết nối mạng. Dù định kiến này có chút sai lầm, Chromebook mới nhất của Acer lại không giúp gì nhiều trong việc thay đổi cái nhìn của mọi người về Chromebook.

Acer ra laptop giá rẻ hơn cả điện thoại - Ảnh 1.

Chromebook 15 của Acer trang bị màn hình 15.6 inch, độ phân giải 1366 x 768 pixel. Máy chỉ dùng RAM 2GB, bộ nhớ 16GB, chưa kể con chip bên trong là Intel Celeron N3060. Tất cả những thông số “nghèo nàn” thua cả điện thoại tầm trung khiến laptop mới của Acer chỉ có giá 199 USD (hơn 4,4 triệu đồng), rẻ hơn nhiều smartphone đang bán trên thị trường.

Một điều lạ lùng là với mức giá thấp như vậy, Acer Chromebook 15 lại có bàn phím backlit và hỗ trợ 802.11ac Wi-Fi. Nó còn có Bluetooth 4.2, hai cổng USB 3.0, một cổng HDMI, pin 12 tiếng. Theo cam kết của Google, máy sắp chạy được ứng dụng Android và truy cập chợ Google Play. Máy nặng 1,95kg và chịu được va đập từ độ cao tối đa 58cm mà không hề hấn gì.

Theo ICT News

Lenovo giới thiệu smartphone A6600 PLUS hỗ trợ 4G tới người dùng Việt
Duong Nguyen
Duong Nguyen

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.