Chủ Nhật, 16 tháng 10, 2016

Acer ra mắt laptop Acer Swift 7 mỏng 9,9mm, nặng 1,12kg, cấu hình khá, giá 1.099 USD

Cuộc đua độ mỏng trong giới laptop lại chào đón cái tên mới, lần này là từ Acer. Mỏng nhẹ, nhưng vẫn mạnh mẽ.

Cuộc chiến cho danh hiệu laptop mỏng nhất thế giới có lẽ vẫn chưa bao giờ có dấu hiệu ngừng lại. Chúng ta đã từng chứng kiến nhiều chiếc laptop mỏng nhẹ ra đời và ở vị trí này đến từ nhiều hãng sản xuất, cả Apple cũng không đứng ngoài cuộc khi cho ra mắt chiếc MacBook 12”. Xu hướng laptop mỏng nhẹ mà vẫn mạnh mẽ này có vẻ vẫn tiếp tục phát triển, hôm nay, Acer vượt lên dẫn đầu, với chiếc laptop Swift 7 của họ.

Chiếc Acer Swift 7 có độ dày đo được ở điểm dày nhất là 9,9mm, nặng 1,12kg. Đây là con số rất ấn tượng nếu so với 10,4mm của chiếc HP Spectre, hay 10,16mm của chiếc Dell Adamo. Để bạn dễ hình dung hơn thì chiếc MacBook 12” nổi tiếng của Apple dày tới 13,2mm.

Acer ra mắt laptop Acer Swift 7 mỏng 9,9mm, nặng 1,12kg, cấu hình khá, giá 1.099 USD - Ảnh 1.

Một điểm chung của những chiếp laptop siêu mỏng này đó chính là thiết kế cao cấp. Chiếc Swift 7 cũng sở hữu vỏ máy từ nhôm nguyên khối, phủ bên trên bởi lớp sơn màu đen và vàng kim. Màn hình của máy cũng được làm rất cao cấp : màn hình cảm ứng kích cỡ 13.3”, độ phân giải 1080p sử dụng tấm nền IPS cùng với kính cường lực Gorilla Glass, và có cả công nghệ BluelightShield của chính Acer để bảo vệ mắt người dùng. Cấu hình bên trong cũng thể hiện rõ phân khúc của chiếc Swift 7 :

- CPU Intel Core i5-7Y54

- SSD 256GB PCIe

- RAM 8GB

- Wi-Fi 802.11ac

- 2 cổng USB-C

Acer cũng tự tin thông báo, tuy mỏng nhẹ như vậy nhưng thời lượng pin cũng rất ấn tượng : 9 tiếng. Tất nhiên, với trang bị tương đối tốt như vậy thì giá máy cũng không thể rẻ. Chiếc Acer Swift 7 được bán với giá khởi điểm 1099 USD.

Nâng cấp laptop cũ không phải một lựa chọn hay, nhưng nếu bạn muốn làm việc đó thì đây là 5 điều cần lưu ý
Duong Nguyen
Duong Nguyen

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.