Chủ Nhật, 16 tháng 10, 2016

Apple loại bỏ cáp bảo vệ giúp khách hàng thoải mái thử nghiệm iPhone

Tuy nhiên, Apple không hề lo việc bị trộm thó mất iPhone.

Mới đây, Apple đã âm thầm loại bỏ cáp bảo vệ iPhone tại một số của hàng Apple Store. Nhiều khả năng chính sách này sẽ dần được triển khai trên toàn bộ các Apple Store trên toàn cầu.

Theo Apple, loại bỏ cáp bảo vệ giúp người dùng thoải mái cầm, giữ iPhone mới trên tay để dùng thử. Ngoài ra, người dùng còn có thể thoải mái thử nghiệm các loại case bảo vệ và thử đút iPhone vào túi để xem cảm giác như thế nào.


Chia sẻ với CNET, Apple không hề lo lắng về việc những tên trộm có thể dễ dàng thó mất iPhone khi chúng không còn bị khóa với bàn trưng bày bởi những sợi cáp. "Táo khuyết" đã cài đặt một phần mềm đặc biệt khiến những chiếc iPhone này trở nên vô dụng khi bị đưa ra khỏi cửa hàng một cách trái phép. Bên cạnh đó, chiếc iPhone bị trộm sẽ không ngừng đổ chuông nếu không được đưa trở lại khu vực cửa hàng Apple Store. Không rõ Apple cài đặt phần mềm này như thế nào.

Hiện chỉ iPhone được tháo cáp, các thiết bị khác của Apple như máy tính xác tay MacBook và iPad vẫn được gắn cáp bảo vệ.

Theo Digital Trends

Duong Nguyen
Duong Nguyen

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.