Chủ Nhật, 2 tháng 10, 2016

Đây là iPhone 7 khi bị bẻ cong bởi… máy chạy bộ

Cũng giống như những thế hệ trước, iPhone 7 không thể tránh khỏi những tình huống… oái ăm mà không ai mong muốn.


Nếu cảm thấy xót xa khi nhìn người đàn ông Pháp đập cả chục chiếc iPhone tại Apple Store trong vài ngày trước, bạn sẽ tiếp tục "đau đớn" thêm một lần nữa khi nhìn thấy bức ảnh trên đây.

Theo PhoneArena, bức ảnh được một thành viên đăng tải lên trang Reddit miêu tả đây là chiếc iPhone 7 sau khi bị người này đặt lên máy chạy bộ. Chiếc iPhone 7 này đã được "chạy vài vòng" trước khi văng ra ngoài với hình dáng "đều, đẹp, chuẩn" như trong bức ảnh trên với phần khung bị bẻ cong đều một cách "chuẩn không cần chỉnh", chỉ có phần màn hình là bị vỡ và không cong theo phần còn lại của chiếc iPhone (cả pin và các vi mạch đều cong hết).

Tất nhiên, chúng tôi không khuyến khích bạn đọc làm theo người này bởi không phải ai cũng dư tiền và can đảm đến nỗi dám cho iPhone vào máy chạy bộ cả. Chưa kể đến khả năng cháy nổ rất dễ xảy ra khi pin bị uốn cong như vậy.

Theo VnReview

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.