Thứ Bảy, 1 tháng 10, 2016

Bất chấp điều tiếng, Note7 vẫn được tin dùng phổ biến và ưa chuộng tại Hàn Quốc

Người Hàn Quốc trung thành với sản phẩm của Hàn Quốc, quả thật không sai vào đâu được.

Gần một tháng trở lại đây, Samsung đã cho triển khai quá trình thu hồi Galaxy Note7 trên toàn thế giới, nhưng thật sự thì cho tới nay vẫn còn nhiều thiết bị đang "nhởn nhơ" ngoài vòng kiểm soát mà chưa qua kiểm chứng an toàn do người dùng chưa chịu chủ động đem đến cơ sở phụ trách để tham gia đổi trả. Tuy nhiên, Samsung dự kiến sẽ kết thúc và hoàn thành mọi việc vào đầu tháng 11, đồng thời mở bán Note7 ổn định trên thị trường toàn thế giới.

Sau một loạt những tin đáng buồn cho tình trạng khốn đốn của nhà sản xuất công nghệ xứ sở kim chi, giờ đây họ đã có thể được an ủi phần nào. Theo các phương tiện thông tin truyền thông tại Hàn Quốc, Galaxy Note7 vẫn là cái tên khá phổ biến và thu hút được nhiều sự tin dùng của khách hàng tại đất nước quê hương này.


Cả 3 nhà mạng và phân phối điện thoại tại Hàn Quốc - SK Telecom, KT và LG Plus - gần đây đã tiếp tục trở lại mở đơn đặt hàng trước cho sản phẩm mới nhất của Samsung. Khoảng 16.000 thiết bị được ghi nhận đã kích hoạt tại đây, dấu hiệu khá khả quan đối với bất kỳ mẫu mã smartphone mới nào được ra mắt ở Hàn Quốc.

Hơn 40.000 chiếc Galaxy Note7 đã được đặt hàng qua mạng kể từ 19/8, nhưng chỉ có 20-30% trong số đó được kích hoạt chính thức.

Một nhà phân phối được ủy quyền đã nhận định "Khách hàng đến mua dường như không hề có ác cảm nào đối với loạt sự cố vừa qua của Note7. Trông họ như thể không quan tâm lắm đến chính chương trình thu hồi và đổi trả của Samsung nữa."

Được biết, 73% số Galaxy Note7 bán ra trước thời điểm 15/9 đã được kiểm duyệt và đổi trả thành công tại Hàn Quốc. Thêm 23.000 thiết bị nữa được hoàn thành vào ngày 28/9, nhưng khách hàng vẫn không nên lo lắng quá vì thời hạn diễn ra quá trình đổi trả vẫn chưa kết thúc.

Theo nguồn tin từ Samsung, đợt mở bán lại chính thức của những sản phẩm Galaxy Note7 "chắc chắn an toàn" dự kiến sẽ bắt đầu vào 1/10, nhưng chỉ tính trên lãnh thổ Hàn Quốc. Theo dự đoán, khoảng 20.000 thiết bị sẽ được bán ra thành công trong ngày tái ra mắt này.

Tham khảo: Business Insider

Duong Nguyen
Duong Nguyen

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.