Thứ Bảy, 29 tháng 10, 2016

Bi hài chuyện cô gái bị mất tích tham vào đội cứu nạn để tìm kiếm chính mình

Một vụ việc hy hữu đến ngớ ngẩn đã xảy ra khi nhóm khách du lịch mất nhiều giờ để tìm kiếm một người phụ nữ được cho là mất tích, mà không biết rằng cô này đang nằm trong nhóm tìm kiếm. Bản thân cô này cũng không hay biết mình chính là nạn nhân mất tích.

Theo đó, một nhóm khách du lịch đã đi xe buýt đến hẻm núi lửa Eldgja (Iceland) và dừng lại ở trạm nghỉ ở gần chân hẻm núi. Một người phụ nữ trong đoàn đã rời xe buýt, đi vào trạm nghỉ để thay quần áo và khi quay trở lại xe buýt những vị khách đồng hành trên xe buýt đã không thể nhận ra cô.

Hẻm núi Eldgja - nơi sự việc bi hài xảy ra

Hẻm núi Eldgja - nơi sự việc bi hài xảy ra

Sau đó hướng dẫn viên và đoàn khách du lịch đã đưa ra thông báo rằng một vị khách trong đoàn bị mất tích, với mô tả: “Đó là một người phụ nữ châu Á, cao khoảng 1,6 mét, mặc áo quần đen và nói tiếng Anh tốt”. Do đã thay đổi trang phục mới nên bản thân người phụ nữ này không nhận ra rằng mình chính là nạn nhân mất tích.

Một đội tìm kiếm được lập ra để tìm kiếm nạn nhân bị mất tích và bản thân người phụ nữ này cũng tham gia vào đội tìm kiếm. 50 người và nhiều xe địa hình đã được huy động cho cuộc tìm kiếm. Thậm chí trực thăng cũng đã sẵn sàng vào cuộc.

Cuộc tìm kiếm kéo dài nhiều giờ đồng hồ, cho đến 3 giờ sáng khi một vài thành viên trong đoàn nhận ra người phụ nữ mà họ đang tìm kiếm đang ở ngay bên cạnh họ, trong đoàn tìm kiếm.

Thông báo sau đó được đưa ra và cuộc tìm kiếm được hủy bỏ vào sáng ngày hôm sau. Để tránh những sự việc tương tự diễn ra, hãy cố gắng nhớ mặt người ngồi cạnh mình và luôn đảm bảo đủ "sĩ số" trong những chuyến đi.

Theo Mental Floss

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.