Thứ Năm, 27 tháng 10, 2016

Bước tiếp theo của Microsoft chính là đánh bại iMessage của Apple

Nền tảng tin nhắn mới của Microsoft hứa hẹn sẽ đủ sức cạnh tranh với iMessage của Apple.

Trong sự kiện tối qua, ngoài việc ra mắt một chiếc máy tính Surface Studio và phiên bản mới của Surface Book, Microsoft cũng giới thiệu một ứng dụng nhắn tin mới cho nền tảng của mình. Ứng dụng nhắn tin này sẽ là đôi thủ cạnh tranh trực tiếp với iMessage của Apple.

Giám đốc hệ thống của Microsoft, bà Allison O'Mahoney cho biết: “Nó sẽ sớm trở thành một nền tảng mới, nhắn tin tức thời”. Với nền tảng này, bạn có thể thoải mái nhắn tin từ máy tính tới điện thoại Android và ngược lại.

“Email, tin nhắn văn bản, Skype, tất cả sẽ được hiển thị dưới dạng tin nhắn tức thời gửi đến máy tính của bạn trong Windows 10 Creators Update”, bà Allison O'Mahoney cho biết thêm. Microsoft cũng ra mắt một tính năng mới được gọi là “My People” để hỗ trợ cho nền tảng này.

Với My People, những người mà bạn giao tiếp nhiều nhất sẽ xuất hiện ở phía dưới màn hình Windows. Bạn có thể chia sẻ nhanh bất kỳ nội dung nào mình muốn với người đó, tùy chỉnh các thông báo hiển thị và làm tất cả mọi thứ mà không cần đến một ứng dụng nhắn tin nào cả.


Các bản cập nhật tiếp theo của Windows 10 sẽ bổ sung thêm những tính năng mới, như gửi biểu tượng cảm xúc, live-action. Do đó, đây sẽ là một nền tảng nhắn tin hoàn toàn mới giúp Microsoft cạnh tranh với iMessage của Apple.

Windows 10 Creators Update dự kiến sẽ được ra mắt vào mùa xuân năm 2017.

Tham khảo: iphoneincanada

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.