Thứ Năm, 6 tháng 10, 2016

Camera của Google Pixel được chấm 89 điểm DxOMark, cao nhất từ trước đến nay

Tại sự kiện ra mắt bộ đôi smartphone mới của mình, Google tự tin khẳng định camera trên Pixel là camera di động tuyệt vời nhất từ trước đến nay.

Camera "không hề lồi" trên Pixel / Pixel XL vừa ra mắt đêm qua sử dụng cảm biến 12MP và Google khẳng định đây là camera di động tốt nhất từ trước đến nay. Nhưng dĩ nhiên, sẽ cần tới đánh giá từ một bên thứ 3 để có thể xác nhận "sự tự tin" của Google.


Ít giờ sau sự kiện ra mắt, Google Pixel đã được chấm chấm 89 điểm DxOMark Mobile, điểm số cao nhất từ trước đến nay mà DxOMark đánh giá một thiết bị smartphone.

Trước đó, iPhone 7 với Camera cực ấn tượng cũng chỉ được trang DxO đánh giá ở mức 86 điểm, ngang bằng với Galaxy S6 trước đây. Còn Galaxy S7 Edge, một sản phẩm khác của Samsung cũng đạt mức điểm 88, vẫn thua kém Google Pixel 1 điểm.


Tính đến nay vẫn chưa có những bài đánh giá chất lượng ảnh chụp thực tế từ camera "đẹp di động tốt nhất" này. Nhưng nhiều đang thực sự kỳ vọng vào một smartphone Android với camera ấn tượng. Google cũng phát triển ứng dụng chụp ảnh mới tuyệt vời hơn rất nhiều so với app camera trên các máy Nexus trước đây, vốn bị cho là nghèo nàn tính năng và chậm chạp.

Duong Nguyen
Duong Nguyen

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.