Thứ Bảy, 29 tháng 10, 2016

Camos - Startup Việt giới thiệu máy in ảnh tự động chỉ trong 15 giây

Một sản phẩm độc đáo, có khả năng thu hút nhiều đối tượng người dùng, đặc biệt là các bạn trẻ.

Camos được tạo ra từ mong muốn giữ lại những kỉ niệm khó quên trong khoảnh khắc, sự ngưng đọng thời gian của những người sáng lập. Camos là sản phẩm hoàn toàn dành cho bữa tiệc và các khu vực công cộng để người dùng tự chọn hình muốn in, trả tiền cho máy và nhận lại ảnh trong vòng chưa tới 1 phút cho toàn bộ các thao tác. Không chỉ cho phép người dùng chọn ảnh trên ứng dụng mạng xã hội Instagram mà có thể in trực tiếp từ kho ảnh cá nhân trên điện thoại người dùng, thậm chí cả máy ảnh DSLR.


Dù tập trung cho tốc độ in ảnh, chỉ 15s/ tấm hình, nhưng Camos cũng không quên đầu tư cho chất lượng ảnh in. Bức ảnh được in ra có trường màu trải dài, độ sắc nét cao và khả năng phơi sáng tốt. Bên cạnh đó, Camos cũng đặc biệt chú trọng tới tính bảo mật dành cho người dùng khi thiết lập hai màn hình với chức năng riêng biệt (một màn hình cảm ứng để thao tác in và một màn hình LED hiển thị ảnh) để bảo vệ quyền riêng tư của người sử dụng. sắc chính là điểm lưu ý của nhà sản xuất khi đầu tư cho máy in ảnh Camos.Thông số kĩ thuật:

Kích thước (dài x rộng x cao): 650 x 500 x 2000 mm
Màn hình: 1 màn hình cảm ứng 21.5” và 1 màn hình LED 32”
Phần vỏ máy: tùy biến theo yêu cầu của khách hàng, chất liệu nhựa decal cao cấp
Nguồn ảnh: Instagram, Kho ảnh điện thoại cá nhân và máy ảnh DSLR
Kích thước ảnh: A7 (75x100mm) hoặc 4R(100x150mm)
Khung ảnh: Tùy biến
Tốc độ in: 15s/2 bức A7 và 15s/1 bức 4R

“Slogan của Camos là Print your emotions. Thật sự đó cũng chính là nguồn động lực khiến chúng tôi bắt tay vào thiết kế, sản xuất Camos. Ngắm, chụp, sửa, in, ngắm… Vòng tuần hoàn này là đam mê của các nhiếp ảnh gia, cũng là vòng khép kín con đường đi của một bức ảnh. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể khép kín vòng tròn đó để giữ lại cho mình những khoảnh khắc. Chúng tôi tin rằng Camos chính là công cụ giúp người dùng hoàn thiện việc lưu giữ và truyền tặng cho những người thân yêu mọi cung bậc cảm xúc qua các tấm hình đồng thời góp phần thổi bùng xu hướng in ảnh kiểu mới, nhanh chóng và văn minh trong cộng đồng.” - ông Đỗ Quốc Chung, nhà sáng lập Camos chia sẻ.Về Camos

Camos được thành lập năm 2016 với nền tảng của đội ngũ sáng lập với hơn 20 năm kinh nghiệp trong ngành in ấn. Camos cũng chính là tên của sản phẩm tiên phong được thiết kế và sản xuất tại Việt Nam. Với thiết kế hiện đại, tiện dụng và đa chức năng, Camos là một công cụ mới tại Việt Nam giúp giải quyết bài toán tăng mức độ và cường độ nhận diện thương hiệu của các nhãn hàng thông qua việc truyền cảm xúc tới tận tay cộng đồng – những người trực tiếp sử dụng sản phẩm.
Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.