Thứ Sáu, 14 tháng 10, 2016

Cận cảnh CORSAIR DOMINATOR PLATINUM, RAM DDR4 32GB cực chất, giá gần 10 triệu đồng, Việt Nam chỉ có 5 bộ

Một trong những lựa chọn không thể bỏ qua trong phân khúc phần cứng cao cấp.

Sản phẩm vô cùng đặc biệt, tới từ nhà sản xuất Corsair danh tiếng, nhưng lại gắn mác Republic of Gamers của ASUS, DOMINATOR PLATINUM 32GB hội tụ tất cả những tinh hoa mà một sản phẩm phần cứng máy tính cao cấp đòi hỏi.Tổng dung lượng 32GB RAM DDR4, với 4 thanh 8GB riêng biệt được thiết kế rất đẹp mắt, bộ kit này có thể đảm bảo khả năng tăng thêm sự ấn tượng cho hệ thống máy tính của bạn.

Logo ROG xuất hiện trên từng thanh RAM.

Logo ROG xuất hiện trên từng thanh RAM.

Về sức mạnh, xung BUS của kit RAM này mặc định ở mức 3200Mhz, mức rất cao mang lại băng thông bộ nhớ ấn tượng, đặc biệt là khi kết hợp cùng các bo mạch chủ cao cấp ở phân khúc tương đương.
Không bất ngờ khi 1 sản phẩm cao cấp như CORSAIR DOMINATOR PLATINUM 32GB DDR4 được hỗ trợ bởi phần mềm Corsair Link, một ứng dụng chính chủ cho phép bạn theo dõi các thông số trạng thái của tất cả linh kiện Corsair trong hệ thống của mình, bao gồm quạt tản nhiệt, nguồn cho tới bộ nhớ RAM.


Nhìn chung, dù không có đèn LED giống với xu hướng hiện tại, nhưng tổng thể kit RAM CORSAIR DOMINATOR PLATINUM để lại ấn tượng nhờ sự cứng cáp, tông màu đỏ đen quen thuộc của thương hiệu ROG cho tới sức mạnh tiềm ẩn bên trong nó.
Đáng lưu ý, đây là 1 phiên bản giới hạn, số lượng sản phẩm được Corsair tung ra thị trường là rất ít. Ngay tại Việt Nam, kit RAM đặc biệt này chỉ có vỏn vẹn 5 bộ và giá bán cũng không hề thấp, lên tới 9.339.000 VNĐ, do công ty KTC phân phối.

Cảm ơn HanoiComputer đã hỗ trợ chúng tôi thực hiện bài viết này!

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.