Thứ Bảy, 8 tháng 10, 2016

Canon Photomarathon 2016 chính thức khởi động tại Hà Nội

Lễ hội nhiếp ảnh lớn nhất cả nước đang gây sốt trong cộng đồng yêu nhiếp ảnh Việt với hàng loạt thông tin mới mẻ đầy hấp dẫn.

Vào sáng hôm nay, những thí sinh đầu tiên đã có mặt tự rất sớm để tham gia cuộc thi sáng tác ảnh nhanh Canon Photomarathon 2016. Cung thể thao tổng hợp Quần Ngựa đã chật kín người từ 7 giờ sáng với sự góp mặt của 3000 người. Sau khi nhận chủ đề, các thí sinh tham gia sẽ đi ra ngoài để thực hiện sáng tác ảnh.
Ngoài Justin Mott - nhiếp ảnh gia người Mỹ - đã quá quen mặt với các thí sinh trong nhiều năm, BGK năm nay cũng đón nhận sự góp mặt của “bóng hồng" mới - nữ blogger nổi tiếng kiêm nhiếp ảnh gia Hà Kin và nhiếp ảnh gia kỳ cựu Hải Đông. Tốt nghiệp lớp nhiếp ảnh và quay phim tại New York, Hà Kin hiện đang là phóng viên của Liên Hợp Quốc và Hiệp hội quan hệ Hoa Kỳ-Nga tại New York. Trong khi đó, nhiếp ảnh gia Hải Đông là tên tuổi lão làng của ngành nhiếp ảnh Việt với 20 năm trong nghề và tạo dấu ấn với hàng loạt tạp chí thời trang, mỹ thuật hàng đầu Việt Nam.

Đại diện Canon đang trả lời phỏng vấn về thông tin sự kiện.

Đại diện Canon đang trả lời phỏng vấn về thông tin sự kiện.

Giải thưởng hấp dẫn của chương trình, ví dụ như chuyến PHOTO CLINIC đến Nhật Bản trị giá 5000 USD, máy ảnh EOS 5DmkIII, máy ảnh EOS 750D, v.v... đã là động lực cho hàng ngàn bạn trẻ quyết tâm tham dự sự kiện lý thú này.Sau khi cuộc thi được khởi động tại Cung Thể Thao Tổng Hợp Quần Ngựa vào hôm nay, Canon sẽ tiếp tục triển khai tại Nhà Thi Đấu Quân Khu 7 - TP. Hồ Chí Minh vào 15/10/2016 và cuối cùng tại Cung Thể Thao Tiên Sơn - Đà Nẵng vào 22/10/2016.

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.