Thứ Ba, 4 tháng 10, 2016

Chán Apple, Xiaomi “tham khảo” thiết kế màn hình uốn cong 2 cạnh của Samsung

Siêu phẩm tiếp theo của Xiaomi sẽ ra mắt trong năm nay chính là Mi Note 2, với thiết kế màn hình uốn cong tràn 2 cạnh giống hệt Samsung Galaxy Note7.

Các dòng smartphone trước đây của Xiaomi luôn bị so sánh với iPhone của Apple, với những lời cáo buộc ăn cắp ý tưởng và đạo thiết kế. Nhưng có vẻ như sau một thời gian dài Apple iPhone không có nhiều đổi mới, Xiaomi buộc phải tham khảo ý tưởng thiết kế của một hãng smartphone khác.

Và đó chính là Samsung, với thiết kế đột phá nhất trong thời gian gần đây là màn hình uốn cong 2 cạnh giống như trên Galaxy S7 edge hay Galaxy Note7. Chính thiết kế này đã giúp Samsung gây ấn tượng với người tiêu dùng và đạt được những thành công nhất định.


Một bức ảnh mới được tiết lộ trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc đã cho chúng ta thấy một chiếc smartphone mới của Xiaomi. Đó chính là Xiaomi Mi Note 2, siêu phẩm tiếp theo sẽ được ra mắt sau Mi 5s và Mi 5s Plus trong năm nay.

Theo bức ảnh thực tế này, chúng ta có thể thấy Xiaomi Mi Note 2 có thiết kế uốn cong tràn 2 cạnh rất giống với Galaxy Note7 của Samsung. Có lẽ chiếc phablet mới này đã được Xiaomi thiết kế dựa trên cảm hứng lấy từ Note7.


Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể thấy một vài thông số của Mi Note 2. Chiếc phablet này có màn hình 5,7 inch với độ phân giải 1440 x 2560 pixel, có cảm ứng lực Force Touch.

Bên trong được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 821 với tốc độ 2,4GHz, chip đồ họa Adreno 530, các tùy chọn RAM 4GB/8GB và tùy chọn dung lượng bộ nhớ 128GB/256GB.

Mặt sau của Mi Note 2 cũng sẽ được trang bị camera kép với độ phân giải 16MP, camera trước 5MP. Dung lượng pin được tăng lên 4.000 mAh và có công nghệ sạc nhanh. Mi Note 2 vẫn sẽ có cảm biến vân tay của Qualcomm giống như Mi 5s.

Hiện tại thì giá bán và ngày ra mắt chính thức của Mi Note 2 vẫn chưa được Xiaomi tiết lộ, nhưng chúng ta có thể hi vọng rằng siêu phẩm mới này sẽ sớm được ra mắt vào tháng 11.

Tham khảo: phonearena

Duong Nguyen
Duong Nguyen

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.