Thứ Tư, 12 tháng 10, 2016

Chiêm ngưỡng Xbox One S Gear of War 4 màu đỏ cực ngầu, nâng lên 2TB ổ cứng

Tiếp nối truyền thống, Microsoft sản xuất các phiên bản Xbox đặc biệt cho các tựa game con cưng trên nền tảng của mình.

Mặc dù hôm nay, 11/10 mới là ngày phát hành chính thức của Gears of War 4, phiên bản giới hạn GoW4 của Xbox One S đã bắt đầu tới tay người dùng từ 6/11.


Cấu hình của phiên bản Xbox One S này không có gì khác biệt so với Xbox One S thường. Các tính năng nổi bật cũng không thay đổi với khả năng chơi game ở độ phân giản 4K HDR. Ngoài thiết kế gọn gàng, mỏng nhẹ hơn Xbox One, một chi tiết dễ nhận thấy nhất là Xbox One S là cục nguồn đã được tích hợp vào thân máy. Sẽ không còn cảnh cục nguồn rời to oạch, vô duyên đứng cạnh một chiếc Xbox One. Cổng USB cũng được đưa ra phía trước giúp người dùng bớt phiền toái khi phải tìm cổng kết nối phía sau máy. Không những thế, tay cầm của Xbox One S cũng được cải tiến với nâng cấp về kết nối, sử dụng Bluetooth để mang lại kết nối ổn định cũng như tầm phát/nhận sóng lớn hơn.


Xbox One S Gears of War 4 còn tạo ra khác biệt bởi vẻ bề ngoài vô cùng nổi bật. Ngoài màu đỏ crimson nổi bật của Gears of War, Microsoft còn tỏ ra khá quan tâm tới các chi tiết khi bổ sung các vết khắc laser như móng tay quái vật cào vào. Đây là một chi tiết rất thú vị ở trên thân máy cũng như tay cầm phiên bản Crimson Omen (biểu tượng đầu lâu đỏ đặc trưng của series GoW) đều được khắc chìm chứ không phải chỉ là in trang trí.


Tay cầm của phiên bản này cũng được phủ sơn nhám giúp ôm tay và tránh bị in vân tay trong quá trình sử dụng. Font chữ cho các nút A B X Y cũng được dựa theo phong cách Gears of War. Ở mặt sau của máy lẫn tay cầm đều có logo Phoenix Omen của GoW 4.


Xét về giá thành, Xbox One S Gears of War 4 thực sự là một món hời. Người dùng mua được phiên bản này sẽ được sở hữu Xbox One S có ổ cứng dung lượng 2TB và tay cầm phiên bản giới hạn GoW cùng code game Gears of War 4. Phiên bản Ultimate Edition của GoW 4 bao gồm Season Pass (giúp người sở hữu có thể chơi tất cả các bản mở rộng tương lai), bộ game Gears of War đã từng được phát hành trên Xbox (GoW 1, 2, 3 và Judgement).

Ngoài ra, người chơi cũng sẽ được sở hữu các trang bị in-game đặc biệt chỉ dành riêng cho bản Ultimate Edition. Đặc biệt, Gears of War 4 có thể được chơi trên cả Xbox One lẫn Windows 10 nhờ được Microsoft hỗ trợ Xbox Play Anywhere. Tất cả những thứ trên cho mức giá 449 USD. Trong khi đó, 1 chiếc Xbox One S 2TB thường đã có giá 399 USD cũng như Gears of War 4 Ultimate Edition và Season Pass giá 99 USD.

Duong Nguyen
Duong Nguyen

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.