Thứ Năm, 6 tháng 10, 2016

Chip A10 của Apple đã rất mạnh, nhưng A10X sẽ còn mạnh hơn gấp nhiều lần

Chip A10X Fusion hứa hẹn sẽ được Apple trang bị cho các phiên bản iPad Pro mới.

Chip A10 được trang bị trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus của Apple được đánh giá là bộ vi xử lý mạnh nhất thế giới hiện nay, bỏ xa cả Snapdragon 820 của Qualcomm về điểm hiệu năng. Tuy nhiên, chip A10 cũng sẽ chỉ xếp hạng thứ 2 sau khi A10X Fusion chính thức ra mắt.

Điểm hiệu năng của con chip chưa được Apple công bố này đã được tiết lộ trên trang mạng xã hội Weibo, cho thấy một sức mạnh đáng kinh ngạc. Cả điểm hiệu năng khi xử lý đơn lõi lẫn xử lý đa lõi của con chip A10X này sẽ vượt xa A10 của iPhone 7.

Điểm hiệu năng xử lý đa lõi của chip A10X đạt 6588 điểm, trong khi đơn lõi đạt 4236 điểm. So với các kết quả thử nghiệm trước đây của chip A10, thì chip A10X có điểm số cao hơn lần lượt là 19,8% và 21,9%.

Theo dự kiến, Apple sẽ trang bị con chip A10X này cho những phiên bản iPad Pro mới. Mà theo những thông tin trước đây, Apple sẽ ra mắt 3 phiên bản iPad Pro mới với các kích thước màn hình 7,9 inch, 10,1 inch và 12,9 inch.

Tham khảo: Gizmochina

Duong Nguyen
Duong Nguyen

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.