Thứ Ba, 18 tháng 10, 2016

Chọn quà cho gấu ngày 20/10? Đây là những cách không thể hay hơn

Bug anh không sợ, sập server anh không sợ, nhưng nghĩ quà thì quá đáng sợ.

Chọn quà gì cho hợp?

Đấng nam nhi đầu đội trời chân đạp code nhưng mua sai quà sinh ra bug thì có fix đằng trời. Các anh em, tìm người yêu đã khó, giờ tìm quà còn khó hơn

Nếu đến hôm nay vẫn chưa có ý tưởng tặng quà thì anh em hãy đọc ngay các ghi chú cho từng loại quà này để tránh mua vội mà bị dỗi.

1. Gấu bông

Loại quà này phù hợp với các bạn nữ trẻ khoảng 20 – 22 tuổi, có cuộc sống và tính cách khá giống công chúa như thích thứ đáng yêu, màu hồng, vẫn mơ mộng. Có đến 99% cô gái nào cũng thích có riêng một con thú bông.

Nhưng cần chú ý là gấu bông cần có đủ sự đặc biệt để nàng có thể chụp ảnh đăng Facebook hoặc khoe với bạn bè. Ví dụ như con gấu phải rất to đủ để ôm khi ngủ hoặc phải siêu đáng yêu. Kèm theo Chocolate là một sự kết hợp không tồi. Đảm bảo các cô gái kiểu này sẽ không chê câu nào.

2. Mỹ phẩm, nước hoa

Nếu nói loại quà nào hay được nghĩ đến nhất vào ngày 20/10 thì mỹ phẩm chỉ thua hoa hồng. Tuy nhiên đây lại là lựa chọn dễ mắc sai lầm nhất của dân công nghệ thông tin. Vì mỗi người có một thói quen dùng mỹ phẩm riêng đồng thời liên quan đến yếu tố phù hợp với da hay không.

Để làm vừa lòng chị em, lời khuyên trong trường hợp này là chỉ chọn các loại mỹ phẩm dễ phù hợp với tất cả mọi người như son hay sữa rửa mặt. Một điều cần lưu ý rằng: đừng mất công nghiên cứu từng loại son phù hợp, hãy chọn dòng sản phẩm đang theo trào lưu

Ví dụ như một thỏi son Mac Rubywoo là lựa chọn khá sáng suốt. Chị em nào cũng muốn có một thỏi Mac trong túi, vừa dễ mua mà lại vừa túi tiền anh em.

Anh nào có vợ rồi thì có thể nghĩ đến một lọ nước hoa sang trọng. Không chắc mùi hương nào thì cứ chọn hộp thật long lanh, chat thêm với người bán để được thêm tư vấn. Mua về phải nhớ tên, vợ hỏi còn biết mà trả lời.

3. Đồ công nghệ

Đây là một gợi ý không tồi cho anh em. Thay vì đau đầu lựa chọn giữa rừng mỹ phẩm mà không có chút kiến thức nào tại sao không thử chuyển sang loại quà mà chúng ta nắm rõ như lòng bàn tay. Đặc biệt rằng những món quà này lại vô cùng hữu ích với con gái. Tặng đồ công nghệ sẽ ít bị phàn nàn về chất lượng mà lại còn được trầm trồ về độ hiểu biết.

Loại quà này phù hợp với mọi chị em, dù là người yêu hay vợ. Vấn đề quan trọng nhất chỉ là giá cả. Có người sẵn sàng mua điện thoại, nhưng mặt hàng phổ biến thường là một loại ốp điện thoại độc đáo hoặc tiện lợi nhất là sạc dự phòng hay smartwatch.

4. Thay đổi giao diện bản thân

Ý này đặc biệt quan trọng. Dân công nghệ như anh em chúng ta gặp phải vấn đề không biết chăm chút vẻ ngoài bản thân, bị gấu mắng tơi tả mà không sửa được.

Tranh thủ đợt này chọn quà nhưng xuất hiện trước mặt gấu cũng cần đột phá về giao diện. Thay kiểu tóc mới, chọn sơ mi mới, thay đổi kiểu giày, đừng áo phông dép tông nữa.

Mang quà cho gấu công thêm câu nói: “Vì em anh muốn thay đổi”. Đảm bảo cô nào cũng sướng mê ly.


Mua ở đâu cho tiện?

Thường trong các ngày lễ như thế này, quà cáp bao giờ cũng đội lên một giá rất cao do tâm lý chung bán kiếm lời. Anh em nhà mình không có kinh nghiệm chọn lựa cũng không biết giá cả ra sao rất dễ bị chị em mắng vì tôi mua đắt.


Thấu hiểu nỗi khổ của anh em, sàn thương mại điện tử Shopee đang có những khuyến mãi giảm giá cho các sản phẩm hot chuyên dùng làm quà tặng. Vừa đa dạng sản phẩm lại dễ dàng mua bán không phải mặc cả.

Đặc biệt trong ngày 20.10, chương trình khuyến mại đồng giá 59K - 99k – 159k – 199k… của Shopee (Tải app hoặc vào Shopee.vn). Tất cả các loại quà tặng hot nhất mà chị em phụ nữ thích đều được gợi ý ngay tại trang chủ. Mua hàng nhanh, giao hàng tận nơi, chỉ cần cầm về nhà cho vợ trong ngày 20/10 sống sót.

Chúc anh em chúng ta sống sót trong ngày sắp tới!

Duong Nguyen
Duong Nguyen

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.