Thứ Ba, 18 tháng 10, 2016

Còn chưa được chính thức ra mắt, ASUS GTX 1050Ti đã có mặt tại Việt Nam

Chúng tôi đã sớm có cơ hội trên tay VGA tầm trung này.

NVIDIA sẽ chính thức giới thiệu bộ đôi VGA giá rẻ của họ là GTX 1050 và GTX 1050Ti vào ngày 25/10 tới đây. Giờ G chưa tới, nhưng đã xuất hiện rất nhiều hình ảnh và thông tin về card đồ họa này.Chúng tôi đã sớm nhận được một chiếc GTX 1050Ti bản custom do ASUS thiết kế, mang thương hiệu EXPEDITION mới, thay vì STRIX như một số VGA GTX 10 trước đây của hãng này.

ASUS GTX 1050Ti EXPEDITION sẽ có 4GB VRAM. Card đồ họa này được trang bị hệ thống tản nhiệt bao gồm 2 quạt cỡ lớn và không có backplate ở mặt sau.
Số lượng cổng kết nối trên card đồ họa này cũng khá khiêm tốn, với 1 cổng DVI, 1 cổng HDMI và 1 cổng Displayport. Chừng ấy có vẻ là quá đủ để người dùng có thể sử dụng trên bất cứ màn hình máy tính nào.


Hiện tại, vẫn chưa có driver hỗ trợ card đồ họa này của NVIDIA bởi thế, chi tiết về hiệu năng của GTX 1050Ti sẽ được chúng tôi gửi tới trong những bài viết tiếp theo.Duong Nguyen
Duong Nguyen

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.